ประวัติที่มาองค์กร

บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เริ่มดำเนินการเมื่อเดือนกันยายน พ.ศ. 2539 และเติบโตอย่างต่อเนื่องภายใต้ทุนจดทะเบียนปัจจุบันถึง 600 ล้านบาท (ชำระแล้ว) พร้อมก้าวขึ้นสู่การเป็นผู้นำด้านบริการอสังหาริมทรัพย์ โดยแบ่งเป็น 2 ธุรกิจหลักคือ
  • ธุรกิจตัวแทนเรื่องการซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์ และบริหารงานขายโครงการพร้อมให้คำปรึกษาด้านอสังหาฯ
  • ธุรกิจการบริหารจัดการด้านอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร
ด้วยประสบการณ์กว่า 15 ปี และทีมงานมืออาชีพที่พร้อมดูแล แนะนำ ให้คำปรึกษา เพื่อตอบทุกความต้องการทีคุณมองหาได้อย่างมืออาชีพ
มั่นใจในความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ที่ได้รับการยอมรับ

พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ได้รับการยอมรับ และเชื่อถือด้านอสังหาริมทรัพย์ทั้งจากภาครัฐและเอกชนมากว่า 15 ปี โดยได้รับความไว้วางใจในการให้บริการทางด้านอสังหาริมทรัพย์กว่า 200 โครงการ รวมพื้นที่กว่า 6.5 ล้านตารางเมตร

ด้วยความพร้อมของทีมงานที่มีประสบการณ์ในการให้บริการด้านอสังหาริมทรัพย์อย่างครบวงจร โดยเฉพาะการบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ที่ผ่านการรับรองคุณภาพมาตรฐาน ISO 9001:2008 ด้านบริหารอาคาร พลัส จึงมีศักยภาพและความสามารถในระดับสากลเทียบเท่าบริษัทต่างชาติ ที่พร้อมเป็นคำตอบของความสำเร็จอย่างแท้จริงทีมผู้บริหารของพลัส
               
1. คุณอภิชาติ จูตระกูล
ประธานอำนวยการ
2. คุณมนเธียร สร้อยสุวรรณ
ที่ปรึกษาสำนักบริหาร
3. คุณภูมิภักดิ์ จุลมณีโชติ
กรรมการผู้จัดการ
4. คุณอนุกูล รัฐพิทักษ์สันติ
รองกรรมการผู้จัดการ
5. คุณพรรณวดี โพธิหน่อทอง
ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ
6. คุณสมสกุล หลิมศุทธพรรณ
ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ
7. คุณชาญ ศิริรัตน์
ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ
8. คุณสุวรรณี มหณรงค์ชัย
ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ

บริการของเรา

1. บริการซื้อขายเช่าอสังหาริมทรัพย์

1.1 ธุรกิจตัวแทนจำหน่ายอสังหาริมทรัพย์์
พร็อพเพอร์ตี้ เอเจนซี ให้บริการด้านการเป็นตัวแทน จัดการทุกธุรกรรมการซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์ของคุณ ด้วยศักยภาพและความเป็นมืออาชีพของทีมงาน ที่พร้อมประสานเชื่อมต่อธุรกิจในทุกขนาด ทุกประเภท และทุกทำเลทั่วประเทศ พร้อมบริการให้คำปรึกษาด้านการเจรจาต่อรอง เพื่อเงื่อนไขที่ดี และคุ้มค่าที่สุดสำหรับคุณ

1.2 ธุรกิจตัวแทนบริหารงานโครงการ
บริการบริหารงานขายโครงการและดำเนินกิจกรรมการตลาดแบบครบวงจร สำหรับเจ้าของโครงการที่พักอาศัย หรืออาคารสำนักงาน ตั้งแต่ขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่ โดยมีทีมงานมืออาชีพที่ผ่านประสบการณ์จริงในการขายและการตลาดอสังหาริมทรัพย์ ให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิดทุกขั้นตอน ด้วยรูปแบบการทำงานที่ทันสมัยและใส่ใจในทุกรายละเอียด มีความคล่องตัวในการปรับเปลี่ยนรูปแบบการบริหารการตลาดและการขาย เพื่อให้ตรงกับสภาวะตลาดที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว เพื่อสามารถตอบสนองความต้องการและวัตถุประสงค์ของลูกค้าให้ได้สินค้า และบริการที่ตรงใจกับผู้บริโภคมากที่สุด นอกจากนั้น เรายังมีฐานข้อมูลกลุ่มลูกค้าเป้าหมายขนาดใหญ่ที่เชื่อถือได้ ที่พร้อมจะช่วยให้การวิเคราะห์ข้อมูลด้านการขายและการตลาดเป็นไปอย่างถูกต้องและแม่นยำ เพื่อความมั่นใจได้ถึงความสำเร็จของโครงการ และการเพิ่มมูลค่าของการลงทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

1.3 ธุรกิจที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์
พลัส คอนซัลเทนซี่ ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ด้านอสังหาริมทรัพย์ ทั้งก่อนเริ่มและระหว่างการดำเนินการโครงการ เพื่อตอบสนองทุกความต้องการให้แก่เจ้าของที่ดิน เจ้าของโครงการ นักลงทุน และสถาบันการเงิน โดยจะทำการสำรวจ ศึกษาและวิจัยข้อมูลตลาด รวมถึงศึกษาความเป็นไปได้ทางการเงิน การวางแผนงานพัฒนารูปแบบโครงการอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท และการศึกษาด้านกายภาพเพื่อเสริมความมั่นใจในการลงทุนของลูกค้า รวมถึงการจัดทำแผนฟื้นฟูโครงการอสังหาริมทรัพย์ เพื่อการรักษาและเพิ่มมูลค่าสินทรัพย์ในอนาคต

2. บริการบริหารจัดการอาคาร และ บริการบริหารจัดการด้านที่อยู่อาศัย

ที่พลัส เราพร้อมเพิ่มมูลค่าอสังหาริมทรัพย์ด้วยบริการบริหารจัดการและบำรุงรักษาอาคารอย่างมืออาชีพ สำหรับอาคารทุกประเภททั้งอาคารเพื่อการพาณิชย์ประเภทต่างๆ และโครงการเพื่อพักอาศัย ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของทีมงานกว่า 15 ปี ทำให้เราเข้าใจในรายละเอียดของการบริหารอสังหาริมทรัพย์ทุกรูปแบบ สามารถปรับกลยุทธ์พร้อมนำเสนอระบบการจัดการให้เหมาะสมกับโครงการ และสถานการณ์ในปัจจุบัน