บริการซื้อขายเช่าอสังหาริมทรัพย์

ด้วยความรอบรู้และเข้าใจอย่าง "ผู้เชี่ยวชาญ" เราเปลี่ยนสิ่งที่คาดหวังให้เป็นสิ่งที่เป็นไปได้
ต้องการ
ซื้อ
เช่า
ทำเล
ทุกทำเล
กรุงเทพฯ
หัวหิน
พัทยา
ภูเก็ต
ประเภทอสังหาฯ
จำนวนห้องนอน
ถึง
ช่วงราคา
ถึง
ช่วงราคา
ถึง
โซน
แสดงผลเฉพาะรายการใหม่ในช่วงเวลา 7 วัน
search

แนะนำโครงการใหม่

ควอทโทร บาย แสนสิริ
สุขุมวิท ตอนกลาง (พร้อมพงษ์-ทองหล่อ-เอกมัย)
เดอะ เวอร์ติเคิล อารีย์
พหลโยธิน
ไพน์ บาย แสนสิริ
ปทุมวัน-พญาไท
เดอะ เบส สุขุมวิท 77
สุขุมวิทตอนปลาย (พระโขนง -อ่อนนุช)


พระราม 9, กรุงเทพฯ
Plus ID : CD146016
ห้องสตูดิโอ ภายในคอนโดมิเนียมบนถนนพระราม 9 เดอะเบส พระราม 9- รามคำแหง ส่วนรับแขกและครัวจัดสรรพื้นที่ได้อย่างเหมาะสม และห้องนอนตกแต่งแบบ minimalist มองเห็นวิวเมืองจากส่วนระเบียง
9,000 บาทต่อเดือน
ทองหล่อ, กรุงเทพฯ
Plus ID : CD152670
เอชคิว ทองหล่อ คอนโดมิเนียมหรูตั้งอยู่ในย่านทองหล่อ ห้องสวยพร้อมให้เช่า ขนาด 1 ห้องนอน ตกแต่งในโทนสีธรรมชาติและโปร่ง ทุกห้องเห็นวิวเมือง
45,000 บาทต่อเดือน
สาทร, กรุงเทพฯ
Plus ID : CD075544
ขายห้องเพนท์เฮ้าส์ พร้อมผู้เช่า ในคอนโดสุดหรูสไตล์อังกฤษ บ้านนันทสิริ แวดล้อมด้วยสวนแบบยุโรป ตั้งอยู่ในสาทรซอย 1 ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีลุมพินี
31,149,100 บาท
หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
Plus ID : CD121621
ห้องเพนท์เฮาส์ขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ภายในสนามกอล์ฟ ใกล้กับ The Venezia รวมพื้นที่ใช้สอย 262 ตร.ม. ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จากราคาขาย 8.95 ล้านบาท ลดเหลือเพียง 6.95 ล้านบาท ภายในเวลาจำกัด
6,950,000 บาท

ข่าวประชาสัมพันธ์
[News Update] ยักษ์ธุรกิจไทย-เทศแจมไอเดียรอบ 2 เฟ้นแผนลงทุนปั้นสถานีกลางบางซื่อ
[News Update] 10 เรื่องน่ารู้ของ “เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์” น้องใหม่ล่าสุดจาก CPN
[News Update] สร้างแล้วถนน"ศรีนครินทร์ - ร่มเกล้า"เสร็จปี"60
[News Update] ธอส. พร้อมปล่อยกู้สินเชื่อที่อยู่อาศัย ในเขตเศรษฐกิจพิเศษ หลังราคาที่ดินพุ่ง30-40% นำร่องที่จ.ตาก
บทความและบทวิจัยอสังหาริมทรัพย์
บทความ : ผังเส้นทางอพยพหนีไฟในอาคาร เรื่องที่ไม่ควรมองข้าม
บทความ : 4 เทคนิคเบื้องต้นแต่งคอนโดปล่อยเช่า
บทความ : มาตรการกระตุ้นอสังหาฯ มาตามนัด
บทความ : ทองหล่อ ทำเลทองอสังหาฯ ครองความนิยมชาวญี่ปุ่น
 
นอกจากพลัส พร็อพเพอร์ตี้ จะให้บริการเป็นตัวแทนจำหน่ายอสังหาริมทรัพย์ที่ครอบคลุมบริการทั้งการซื้อขายบ้านมือสอง ซื้อขายคอนโดมิเนียม และอสังหาริมทรัพย์ประเภทต่างๆ แล้ว พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ยังเสนอบริการด้านอื่นๆ เพื่อตอกย้ำการเป็นผู้นำบริการด้านอสังหาริมทรัพย์อย่างครบวงจร ดังนี้

 
บริการบริหารงานขายโครงการ และดำเนินกิจกรรมการตลาดแบบครบวงจรสำหรับเจ้าของโครงการที่พักอาศัยหรือ อาคารสำนักงาน ตั้งแต่ขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่โดยมีทีมงานมืออาชีพที่ผ่านประสบการณ์จริงในการขายและการ ตลาดอสังหาริมทรัพย์ ให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิดทุกขั้นตอน ด้วยรูปแบบการทำงานที่ทันสมัยและใส่ใจในทุกราย ละเอียด มีความคล่องตัวในการปรับเปลี่ยนรูปแบบการบริหารการตลาดและการขาย เพื่อให้ตรงกับสภาวะตลาดที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว อ่านเพิ่มเติม >

 
ที่พลัส เราพร้อมเพิ่มมูลค่าอสังหาริมทรัพย์ด้วยบริการบริหารจัดการและบำรุงรักษาอาคารอย่างมืออาชีพ สำหรับอาคารทุกประเภททั้งอาคารเพื่อการพาณิชย์ประเภทต่างๆ และโครงการเพื่อพักอาศัย ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของทีมงานกว่า 15 ปี ทำให้เราเข้าใจในรายละเอียดของการบริหารอสังหาริมทรัพย์ทุกรูปแบบ สามารถปรับกลยุทธ์พร้อมนำเสนอระบบการจัดการให้เหมาะสมกับโครงการ และสถานการณ์ในปัจจุบัน อ่านเพิ่มเติม >

 
พลัส คอนซัลเทนซี่ ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ด้านอสังหาริมทรัพย์ ทั้งก่อนเริ่มและระหว่างการดำเนินการโครงการ เพื่อตอบสนองทุกความต้องการให้แก่เจ้าของที่ดิน เจ้าของโครงการ นักลงทุน และสถาบันการเงิน โดยจะทำการสำรวจ ศึกษาและวิจัยข้อมูลตลาด รวมถึงศึกษาความเป็นไปได้ทางการเงิน การวางแผนงานพัฒนารูปแบบโครงการอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท และการศึกษาด้านกายภาพเพื่อเสริมความมั่นใจในการลงทุนของลูกค้า อ่านเพิ่มเติม >