บริการซื้อขายเช่าอสังหาริมทรัพย์

ด้วยความรอบรู้และเข้าใจอย่าง "ผู้เชี่ยวชาญ" เราเปลี่ยนสิ่งที่คาดหวังให้เป็นสิ่งที่เป็นไปได้
ต้องการ
ซื้อ
เช่า
ทำเล
ทุกทำเล
กรุงเทพฯ
หัวหิน
พัทยา
ภูเก็ต
ประเภทอสังหาฯ
จำนวนห้องนอน
ถึง
ช่วงราคา
ถึง
ช่วงราคา
ถึง
โซน
แสดงผลเฉพาะรายการใหม่ในช่วงเวลา 7 วัน
search

แนะนำโครงการใหม่

เดอะ เวอร์ติเคิล อารีย์
ปทุมวัน-พญาไท
เดอะ เบส สุขุมวิท 77
สุขุมวิทตอนปลาย (พระโขนง -อ่อนนุช)
ควอทโทร บาย แสนสิริ
สุขุมวิท ตอนกลาง (พร้อมพงษ์-ทองหล่อ-เอกมัย)
เอช คิว บาย แสนสิริ
สุขุมวิท ตอนกลาง (พร้อมพงษ์-ทองหล่อ-เอกมัย)


อ่อนนุช, กรุงเทพฯ
Plus ID : CD124822
บลอคส์ 77 คอนโดมิเนียมแนวสูงในซอยสุขุมวิท 77 ห้องตกแต่งพร้อมเข้าอยู่สไตล์โมเดิร์น เห็นวิวเมืองโดยรอบ เดินทางสะดวกใกล้สถานีรถไฟฟ้าอ่อนนุช
25,000 บาทต่อเดือน
พญาไท, กรุงเทพฯ
Plus ID : OF080510
อาคารสำนักงานขนาดกลาง ตั้งอยู่บนถนนศรีอยุธยา ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีพญาไท มีลิฟท์ในอาคาร 8 ตัว พร้อมที่จอดรถใต้ดิน 2 ชั้นและบนอาคารอีก 7 ชั้น ภายในอาคารประกอบด้วยร้านกาแฟและมินิมาร์ท
550 บาท/ตารางเมตร
สาทร, กรุงเทพฯ
Plus ID : CD075544
ขายห้องเพนท์เฮ้าส์ พร้อมผู้เช่า ในคอนโดสุดหรูสไตล์อังกฤษ บ้านนันทสิริ แวดล้อมด้วยสวนแบบยุโรป ตั้งอยู่ในสาทรซอย 1 ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีลุมพินี
31,149,100 บาท
เขาเต่า, ประจวบคีรีขันธ์
Plus ID : CD091386
คอนโดสไตล์แม็กซิกันคาร์ลิเบียน ขนาด 3 ห้องนอน พื้นที่ 115 ตารางเมตร ตั้งอยู่ในบริเวณเขาเต่า ห่างจากหัวหินเพียง 20 กิโลเมตร ราคาลดลงจากเดิมถึง 800,000 บาท
7,000,000 บาท

ข่าวประชาสัมพันธ์
พลัส พร็อพเพอร์ตี้ เชื่อมความสุขให้ลูกบ้าน จัดแคมเปญ “Beautiful Community - ความสุข เริ่มที่บ้าน”
พลัส พร็อพเพอร์ตี้ รุกตลาดคอนโดฯ รีเซล ปรับกลยุทธ์กระจายรายได้ หลังปี 56 เติบโต 20%
พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ระบุตลาดอสังหาฯ ให้เช่าที่ภูเก็ตคึกคัก จับกลุ่มคนทำงานและนักท่องเที่ยวต่างชาติ
พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ระบุราคาที่ดินเชียงใหม่ปรับเพิ่มสูงสุด 49% พบราคาเสนอขายใกล้เคียงราคาประเมิน
บทความและบทวิจัยอสังหาริมทรัพย์
สำรวจ “ภูเก็ต” เกาะสวรรค์ระดับโลก
บทความ: บริหารอาคาร “ลดต้นทุนและช่วยเพิ่มมูลค่า”
บทความ: เริ่มต้นปีใหม่กับการดูแลและบริหารทรัพย์ส่วนกลาง
"อสังหาริมทรัพย์" ปีมะเมีย ถึงเสี่ยง แต่น่าสน
 
นอกจากพลัส พร็อพเพอร์ตี้ จะให้บริการเป็นตัวแทนจำหน่ายอสังหาริมทรัพย์ที่ครอบคลุมบริการทั้งการซื้อขายบ้านมือสอง ซื้อขายคอนโดมิเนียม และอสังหาริมทรัพย์ประเภทต่างๆ แล้ว พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ยังเสนอบริการด้านอื่นๆ เพื่อตอกย้ำการเป็นผู้นำบริการด้านอสังหาริมทรัพย์อย่างครบวงจร ดังนี้

 
บริการบริหารงานขายโครงการ และดำเนินกิจกรรมการตลาดแบบครบวงจรสำหรับเจ้าของโครงการที่พักอาศัยหรือ อาคารสำนักงาน ตั้งแต่ขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่โดยมีทีมงานมืออาชีพที่ผ่านประสบการณ์จริงในการขายและการ ตลาดอสังหาริมทรัพย์ ให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิดทุกขั้นตอน ด้วยรูปแบบการทำงานที่ทันสมัยและใส่ใจในทุกราย ละเอียด มีความคล่องตัวในการปรับเปลี่ยนรูปแบบการบริหารการตลาดและการขาย เพื่อให้ตรงกับสภาวะตลาดที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว อ่านเพิ่มเติม >

 
ที่พลัส เราพร้อมเพิ่มมูลค่าอสังหาริมทรัพย์ด้วยบริการบริหารจัดการและบำรุงรักษาอาคารอย่างมืออาชีพ สำหรับอาคารทุกประเภททั้งอาคารเพื่อการพาณิชย์ประเภทต่างๆ และโครงการเพื่อพักอาศัย ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของทีมงานกว่า 15 ปี ทำให้เราเข้าใจในรายละเอียดของการบริหารอสังหาริมทรัพย์ทุกรูปแบบ สามารถปรับกลยุทธ์พร้อมนำเสนอระบบการจัดการให้เหมาะสมกับโครงการ และสถานการณ์ในปัจจุบัน อ่านเพิ่มเติม >

 
พลัส คอนซัลเทนซี่ ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ด้านอสังหาริมทรัพย์ ทั้งก่อนเริ่มและระหว่างการดำเนินการโครงการ เพื่อตอบสนองทุกความต้องการให้แก่เจ้าของที่ดิน เจ้าของโครงการ นักลงทุน และสถาบันการเงิน โดยจะทำการสำรวจ ศึกษาและวิจัยข้อมูลตลาด รวมถึงศึกษาความเป็นไปได้ทางการเงิน การวางแผนงานพัฒนารูปแบบโครงการอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท และการศึกษาด้านกายภาพเพื่อเสริมความมั่นใจในการลงทุนของลูกค้า อ่านเพิ่มเติม >