บริการซื้อขายเช่าอสังหาริมทรัพย์

ด้วยความรอบรู้และเข้าใจอย่าง "ผู้เชี่ยวชาญ" เราเปลี่ยนสิ่งที่คาดหวังให้เป็นสิ่งที่เป็นไปได้
ต้องการ
ซื้อ
เช่า
ทำเล
ทุกทำเล
กรุงเทพฯ
หัวหิน
พัทยา
ภูเก็ต
ประเภทอสังหาฯ
จำนวนห้องนอน
ถึง
ช่วงราคา
ถึง
ช่วงราคา
ถึง
โซน
แสดงผลเฉพาะรายการใหม่ในช่วงเวลา 7 วัน
search

แนะนำโครงการใหม่

เดอะ เวอร์ติเคิล อารีย์
พหลโยธิน
เดอะ เบส สุขุมวิท 77
สุขุมวิทตอนปลาย (พระโขนง -อ่อนนุช)
ควอทโทร บาย แสนสิริ
สุขุมวิท ตอนกลาง (พร้อมพงษ์-ทองหล่อ-เอกมัย)


พหลโยธิน, กรุงเทพฯ
Plus ID : CD134308
ออนิกซ์ พหลโยธิน ห้องตกแต่งครบครันพร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ พร้อมเข้าอยู่ เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าสถานีสะพานควาย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
25,000 บาทต่อเดือน
สุขุมวิท, กรุงเทพฯ
Plus ID : CD146331
HQ Thonglor, คอนโดสร้างเสร็จใหม่ บนถนนทองหล่่อ เดินทางสะดวกด้วย BTS สถานีทองหล่อ ห้องให้เช่าขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ตกแต่งสวยงามโทนสบายตา จัดห้องได้สัดส่วนพร้อมด้วยเฟอนิเจอร์ที่เลือกมาอย่างดี
68,000 บาทต่อเดือน
สาทร, กรุงเทพฯ
Plus ID : CD075544
ขายห้องเพนท์เฮ้าส์ พร้อมผู้เช่า ในคอนโดสุดหรูสไตล์อังกฤษ บ้านนันทสิริ แวดล้อมด้วยสวนแบบยุโรป ตั้งอยู่ในสาทรซอย 1 ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีลุมพินี
31,149,100 บาท
หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
Plus ID : CD134495
เชโลน่า คอนโดมิเนียมสไตล์ซานโตรินี่ตั้งอยู่ในบริเวณเขาเต่า ตกแต่งอย่างสวยงาม ขนาด 2 ห้องนอน ห้องนั่งเล่นเปิดกว้างพร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้าไว้อย่างลงตัว
9,250,000 บาท

ข่าวประชาสัมพันธ์
พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ชี้คอนโดฯ ไฮเอนด์คึกคักสวนกระแสเศรษฐกิจ กำลังซื้อพุ่งต่อเนื่อง ราคาขายขยับเร็ว 3 ปี โต 34%
พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ชี้ “พญาไท-พหลโยธิน”ทำเลแห่งอนาคต ขึ้นชั้นเทียบเพลินจิต-สุขุมวิท หลังพื้นที่เริ่มจำกัด
พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ชี้ดีมานด์ตลาดคอนโด ชะอำ-หัวหิน พุ่งสูงกว่าภูมิภาคอื่น
พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ยิ้มรับ งานคอนโดรีเซลคึกคัก-ยอดขายเกินเป้า ทำเลอโศก-พร้อมพงษ์-ทองหล่อ ท๊อปฮิตยอดจองสูงอันดับหนึ่ง
บทความและบทวิจัยอสังหาริมทรัพย์
พลัส พร็อพเพอร์ตี้ โฟกัส รายงานผลงานวิจัยรายครึ่งปี 2557
ภาพรวมเศรษฐกิจไทย ไตรมาส 4/2557
บทวิจัย: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ โฟกัส รายงานผลการวิจัยรายครึ่งปี / มกราคม-มิถุนายน 2557
บทความ: ราคาคอนโดกับรถไฟฟ้าส่วนต่อขยาย
 
นอกจากพลัส พร็อพเพอร์ตี้ จะให้บริการเป็นตัวแทนจำหน่ายอสังหาริมทรัพย์ที่ครอบคลุมบริการทั้งการซื้อขายบ้านมือสอง ซื้อขายคอนโดมิเนียม และอสังหาริมทรัพย์ประเภทต่างๆ แล้ว พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ยังเสนอบริการด้านอื่นๆ เพื่อตอกย้ำการเป็นผู้นำบริการด้านอสังหาริมทรัพย์อย่างครบวงจร ดังนี้

 
บริการบริหารงานขายโครงการ และดำเนินกิจกรรมการตลาดแบบครบวงจรสำหรับเจ้าของโครงการที่พักอาศัยหรือ อาคารสำนักงาน ตั้งแต่ขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่โดยมีทีมงานมืออาชีพที่ผ่านประสบการณ์จริงในการขายและการ ตลาดอสังหาริมทรัพย์ ให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิดทุกขั้นตอน ด้วยรูปแบบการทำงานที่ทันสมัยและใส่ใจในทุกราย ละเอียด มีความคล่องตัวในการปรับเปลี่ยนรูปแบบการบริหารการตลาดและการขาย เพื่อให้ตรงกับสภาวะตลาดที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว อ่านเพิ่มเติม >

 
ที่พลัส เราพร้อมเพิ่มมูลค่าอสังหาริมทรัพย์ด้วยบริการบริหารจัดการและบำรุงรักษาอาคารอย่างมืออาชีพ สำหรับอาคารทุกประเภททั้งอาคารเพื่อการพาณิชย์ประเภทต่างๆ และโครงการเพื่อพักอาศัย ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของทีมงานกว่า 15 ปี ทำให้เราเข้าใจในรายละเอียดของการบริหารอสังหาริมทรัพย์ทุกรูปแบบ สามารถปรับกลยุทธ์พร้อมนำเสนอระบบการจัดการให้เหมาะสมกับโครงการ และสถานการณ์ในปัจจุบัน อ่านเพิ่มเติม >

 
พลัส คอนซัลเทนซี่ ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ด้านอสังหาริมทรัพย์ ทั้งก่อนเริ่มและระหว่างการดำเนินการโครงการ เพื่อตอบสนองทุกความต้องการให้แก่เจ้าของที่ดิน เจ้าของโครงการ นักลงทุน และสถาบันการเงิน โดยจะทำการสำรวจ ศึกษาและวิจัยข้อมูลตลาด รวมถึงศึกษาความเป็นไปได้ทางการเงิน การวางแผนงานพัฒนารูปแบบโครงการอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท และการศึกษาด้านกายภาพเพื่อเสริมความมั่นใจในการลงทุนของลูกค้า อ่านเพิ่มเติม >