บริการซื้อขายเช่าอสังหาริมทรัพย์

ด้วยความรอบรู้และเข้าใจอย่าง "ผู้เชี่ยวชาญ" เราเปลี่ยนสิ่งที่คาดหวังให้เป็นสิ่งที่เป็นไปได้
ต้องการ
ซื้อ
เช่า
ทำเล
ทุกทำเล
กรุงเทพฯ
หัวหิน
พัทยา
ภูเก็ต
ประเภทอสังหาฯ
จำนวนห้องนอน
ถึง
ช่วงราคา
ถึง
ช่วงราคา
ถึง
โซน
แสดงผลเฉพาะรายการใหม่ในช่วงเวลา 7 วัน
search

แนะนำโครงการใหม่

เดอะ เวอร์ติเคิล อารีย์
ปทุมวัน-พญาไท
เดอะ เบส สุขุมวิท 77
สุขุมวิทตอนปลาย (พระโขนง -อ่อนนุช)
ควอทโทร บาย แสนสิริ
สุขุมวิท ตอนกลาง (พร้อมพงษ์-ทองหล่อ-เอกมัย)
เอช คิว บาย แสนสิริ
สุขุมวิท ตอนกลาง (พร้อมพงษ์-ทองหล่อ-เอกมัย)


อ่อนนุช, กรุงเทพฯ
Plus ID : CD124822
บลอคส์ 77 คอนโดมิเนียมแนวสูงในซอยสุขุมวิท 77 ห้องตกแต่งพร้อมเข้าอยู่สไตล์โมเดิร์น เห็นวิวเมืองโดยรอบ เดินทางสะดวกใกล้สถานีรถไฟฟ้าอ่อนนุช
25,000 บาทต่อเดือน
เอกมัย, กรุงเทพฯ
Plus ID : CD142084
คอนโดมิเนียมในย่านธุรกิจ ห้องสวยขนาดใหญ่พร้อมให้เช่าขนาด 2 ห้องนอน ตกแต่งพร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ถูกคัดสรรมาอย่างดี ครัวแบบเปิด และเครื่องใช้ไฟฟ้าคุณภาพดี
48,000 บาทต่อเดือน
สาทร, กรุงเทพฯ
Plus ID : CD075544
ขายห้องเพนท์เฮ้าส์ พร้อมผู้เช่า ในคอนโดสุดหรูสไตล์อังกฤษ บ้านนันทสิริ แวดล้อมด้วยสวนแบบยุโรป ตั้งอยู่ในสาทรซอย 1 ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีลุมพินี
31,149,100 บาท
ชะอำ, ประจวบคีรีขันธ์
Plus ID : CD120707
บ้านแสนคราม คอนโดมิเนียมหรูริมหาดชะอำ - หัวหิน ห่างจากตลาดหัวหินเพียง 10 นาที โดดเด่นด้วยพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำที่ลัดเลาะเชื่อมต่อทั่วถึงทั้งโครงการ พร้อมโซนพักผ่อนหลากหลายอารมณ์
8,500,000.00 บาท

ข่าวประชาสัมพันธ์
คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาฯ ผนึกกำลัง พลัส พร็อพเพอร์ตี้ และพีซีเอส เตรียมจัดงาน Facility Management Thailand 2014
พลัส พร็อพเพอร์ตี้ สำรวจ “ตลาดบ้านเดี่ยว-ทาวน์เฮ้าส์” พบทำเลที่ได้รับความนิยมคือเขตกรุงเทพฯ ใต้
พลัส พร็อพเพอร์ตี้ มั่นใจกำลังซื้อครึ่งปีหลัง สะท้อนจากยอดขาย งานคอนโดรีเซลทะลุเป้ากว่าเท่าตัว ด้วยยอดขายกว่า 450 ล้านบาท
พลัส พร็อพเพอร์ตี้ เดินหน้าจัดงาน “NEXT STATION YOUR CONDO” คัดโครงการคุณภาพใจกลางเมืองติดรถไฟฟ้า ราคาต่ำกว่าโครงการใหม่ 22-44% เริ่ม 20-22 มิ.ย. ที่สยามพารากอน ชั้น 1
บทความและบทวิจัยอสังหาริมทรัพย์
คอลัมน์ Property Digest: “ข่าวดี” ที่ต้องบอกต่อ
บทความ: “ฟุตบอลโลก” สอนอะไร
บทความ: “ขอนแก่น” ศูนย์กลางของกลุ่มประเทศ CMLV
บทความ: เพิ่มมูลค่าคอนโดฯ ต้องใช้ใจ
 
นอกจากพลัส พร็อพเพอร์ตี้ จะให้บริการเป็นตัวแทนจำหน่ายอสังหาริมทรัพย์ที่ครอบคลุมบริการทั้งการซื้อขายบ้านมือสอง ซื้อขายคอนโดมิเนียม และอสังหาริมทรัพย์ประเภทต่างๆ แล้ว พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ยังเสนอบริการด้านอื่นๆ เพื่อตอกย้ำการเป็นผู้นำบริการด้านอสังหาริมทรัพย์อย่างครบวงจร ดังนี้

 
บริการบริหารงานขายโครงการ และดำเนินกิจกรรมการตลาดแบบครบวงจรสำหรับเจ้าของโครงการที่พักอาศัยหรือ อาคารสำนักงาน ตั้งแต่ขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่โดยมีทีมงานมืออาชีพที่ผ่านประสบการณ์จริงในการขายและการ ตลาดอสังหาริมทรัพย์ ให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิดทุกขั้นตอน ด้วยรูปแบบการทำงานที่ทันสมัยและใส่ใจในทุกราย ละเอียด มีความคล่องตัวในการปรับเปลี่ยนรูปแบบการบริหารการตลาดและการขาย เพื่อให้ตรงกับสภาวะตลาดที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว อ่านเพิ่มเติม >

 
ที่พลัส เราพร้อมเพิ่มมูลค่าอสังหาริมทรัพย์ด้วยบริการบริหารจัดการและบำรุงรักษาอาคารอย่างมืออาชีพ สำหรับอาคารทุกประเภททั้งอาคารเพื่อการพาณิชย์ประเภทต่างๆ และโครงการเพื่อพักอาศัย ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของทีมงานกว่า 15 ปี ทำให้เราเข้าใจในรายละเอียดของการบริหารอสังหาริมทรัพย์ทุกรูปแบบ สามารถปรับกลยุทธ์พร้อมนำเสนอระบบการจัดการให้เหมาะสมกับโครงการ และสถานการณ์ในปัจจุบัน อ่านเพิ่มเติม >

 
พลัส คอนซัลเทนซี่ ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ด้านอสังหาริมทรัพย์ ทั้งก่อนเริ่มและระหว่างการดำเนินการโครงการ เพื่อตอบสนองทุกความต้องการให้แก่เจ้าของที่ดิน เจ้าของโครงการ นักลงทุน และสถาบันการเงิน โดยจะทำการสำรวจ ศึกษาและวิจัยข้อมูลตลาด รวมถึงศึกษาความเป็นไปได้ทางการเงิน การวางแผนงานพัฒนารูปแบบโครงการอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท และการศึกษาด้านกายภาพเพื่อเสริมความมั่นใจในการลงทุนของลูกค้า อ่านเพิ่มเติม >