บริการซื้อขายเช่าอสังหาริมทรัพย์

ด้วยความรอบรู้และเข้าใจอย่าง "ผู้เชี่ยวชาญ" เราเปลี่ยนสิ่งที่คาดหวังให้เป็นสิ่งที่เป็นไปได้
ต้องการ
ซื้อ
เช่า
ทำเล
ทุกทำเล
กรุงเทพฯ
หัวหิน
พัทยา
ภูเก็ต
ประเภทอสังหาฯ
จำนวนห้องนอน
ถึง
ช่วงราคา
ถึง
ช่วงราคา
ถึง
โซน
แสดงผลเฉพาะรายการใหม่ในช่วงเวลา 7 วัน
search

แนะนำโครงการใหม่

เดอะ เวอร์ติเคิล อารีย์
พหลโยธิน
เดอะ เบส สุขุมวิท 77
สุขุมวิทตอนปลาย (พระโขนง -อ่อนนุช)
ควอทโทร บาย แสนสิริ
สุขุมวิท ตอนกลาง (พร้อมพงษ์-ทองหล่อ-เอกมัย)


พระราม 9, กรุงเทพฯ
Plus ID : CD146016
ห้องสตูดิโอ ภายในคอนโดมิเนียมบนถนนพระราม 9 เดอะเบส พระราม 9- รามคำแหง ส่วนรับแขกและครัวจัดสรรพื้นที่ได้อย่างเหมาะสม และห้องนอนตกแต่งแบบ minimalist มองเห็นวิวเมืองจากส่วนระเบียง
9,000 บาทต่อเดือน
ทองหล่อ, กรุงเทพฯ
Plus ID : CD152670
เอชคิว ทองหล่อ คอนโดมิเนียมหรูตั้งอยู่ในย่านทองหล่อ ห้องสวยพร้อมให้เช่า ขนาด 1 ห้องนอน ตกแต่งในโทนสีธรรมชาติและโปร่ง ทุกห้องเห็นวิวเมือง
45,000 บาทต่อเดือน
สาทร, กรุงเทพฯ
Plus ID : CD075544
ขายห้องเพนท์เฮ้าส์ พร้อมผู้เช่า ในคอนโดสุดหรูสไตล์อังกฤษ บ้านนันทสิริ แวดล้อมด้วยสวนแบบยุโรป ตั้งอยู่ในสาทรซอย 1 ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีลุมพินี
31,149,100 บาท
หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
Plus ID : CD134495
เชโลน่า คอนโดมิเนียมสไตล์ซานโตรินี่ตั้งอยู่ในบริเวณเขาเต่า ตกแต่งอย่างสวยงาม ขนาด 2 ห้องนอน ห้องนั่งเล่นเปิดกว้างพร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้าไว้อย่างลงตัว
9,250,000 บาท

ข่าวประชาสัมพันธ์
พลัส พร็อพเพอร์ตี้ แนะ ตลาดอสังหาฯ นิวยอร์ก ยังโดดเด่น เหนือมหานครอื่นทั่วโลก แม้ขาดอุปทานโครงการใหม่
พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ชี้สุขุมวิทชั้นในหนาแน่นผู้อาศัยหันซบ “อ่อนนุช” ตลาดปล่อยเช่าคึกคัก แตะ 2 หมื่นบาท/เดือน ราคาขายต่อพุ่ง 30%
ดอกเบี้ยดี๊ ดี สำหรับลูกค้าพลัส พร็อพเพอร์ตี้
พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ผนึกโบรกเกอร์ชั้นนำที่นิวยอร์ก-ลอนดอน นำเศรษฐีไทยลงทุนอสังหาฯ
ผลตอบคุ้มค่าเหมาะลงทุน
บทความและบทวิจัยอสังหาริมทรัพย์
พลัส พร็อพเพอร์ตี้ โฟกัส รายงานผลงานวิจัยรายครึ่งปี 2557
ภาพรวมเศรษฐกิจไทย ไตรมาส 4/2557
บทวิจัย: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ โฟกัส รายงานผลการวิจัยรายครึ่งปี / มกราคม-มิถุนายน 2557
บทความ: ราคาคอนโดกับรถไฟฟ้าส่วนต่อขยาย
 
นอกจากพลัส พร็อพเพอร์ตี้ จะให้บริการเป็นตัวแทนจำหน่ายอสังหาริมทรัพย์ที่ครอบคลุมบริการทั้งการซื้อขายบ้านมือสอง ซื้อขายคอนโดมิเนียม และอสังหาริมทรัพย์ประเภทต่างๆ แล้ว พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ยังเสนอบริการด้านอื่นๆ เพื่อตอกย้ำการเป็นผู้นำบริการด้านอสังหาริมทรัพย์อย่างครบวงจร ดังนี้

 
บริการบริหารงานขายโครงการ และดำเนินกิจกรรมการตลาดแบบครบวงจรสำหรับเจ้าของโครงการที่พักอาศัยหรือ อาคารสำนักงาน ตั้งแต่ขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่โดยมีทีมงานมืออาชีพที่ผ่านประสบการณ์จริงในการขายและการ ตลาดอสังหาริมทรัพย์ ให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิดทุกขั้นตอน ด้วยรูปแบบการทำงานที่ทันสมัยและใส่ใจในทุกราย ละเอียด มีความคล่องตัวในการปรับเปลี่ยนรูปแบบการบริหารการตลาดและการขาย เพื่อให้ตรงกับสภาวะตลาดที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว อ่านเพิ่มเติม >

 
ที่พลัส เราพร้อมเพิ่มมูลค่าอสังหาริมทรัพย์ด้วยบริการบริหารจัดการและบำรุงรักษาอาคารอย่างมืออาชีพ สำหรับอาคารทุกประเภททั้งอาคารเพื่อการพาณิชย์ประเภทต่างๆ และโครงการเพื่อพักอาศัย ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของทีมงานกว่า 15 ปี ทำให้เราเข้าใจในรายละเอียดของการบริหารอสังหาริมทรัพย์ทุกรูปแบบ สามารถปรับกลยุทธ์พร้อมนำเสนอระบบการจัดการให้เหมาะสมกับโครงการ และสถานการณ์ในปัจจุบัน อ่านเพิ่มเติม >

 
พลัส คอนซัลเทนซี่ ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ด้านอสังหาริมทรัพย์ ทั้งก่อนเริ่มและระหว่างการดำเนินการโครงการ เพื่อตอบสนองทุกความต้องการให้แก่เจ้าของที่ดิน เจ้าของโครงการ นักลงทุน และสถาบันการเงิน โดยจะทำการสำรวจ ศึกษาและวิจัยข้อมูลตลาด รวมถึงศึกษาความเป็นไปได้ทางการเงิน การวางแผนงานพัฒนารูปแบบโครงการอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท และการศึกษาด้านกายภาพเพื่อเสริมความมั่นใจในการลงทุนของลูกค้า อ่านเพิ่มเติม >