พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จัดกิจกรรม Halloween สานสัมพันธ์แห่งความสุข

2018 M11 5
ข่าวสารจากพลัสฯ

ฝ่ายจัดการฯ พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ได้จัดกิจกรรมวันHalloween ตามโครงการต่างๆ ภายใต้แคมเปญ Beautiful Community – ความสุขเริ่มที่บ้าน ได้รับความร่วมมือจากลูกบ้านเข้าร่วมกิจกรรมอย่างล้นหลาม หลายครอบครัวมาร่วมสนุกกัน ทำให้บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่น

หลากหลายโครงการได้ร่วมเนรมิตล็อบบี้และส่วนกลาง เพื่อสร้างบรรยากาศให้รู้สึกเพลินเพลินไปกับเทศกาล นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมมากมายให้ลูกบ้านได้ทำร่วมกัน อาทิ กิจกรรมเพ้นท์ลวดลายบนใบหน้า กิจกรรม DIY เพ้นท์ลวดลายลงบนแก้ว กิจกรรมล้วงกล่องร่วมตอบคำถามว่าอะไรอยู่ในกล่องเพื่อรับของรางวัลมากมาย

เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ช่วยเสริมสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างครอบครัวและเพื่อนบ้าน เกิดเป็นสังคมที่น่าอยู่ อบอุ่นและเป็นมิตร ทุกคนมีรอยยิ้มให้กัน สร้างความสุขได้เป็นอย่างมากครับ 

พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร รับบริหารจัดการโครงการที่พักอาศัยและเพื่อการพาณิชย์ ด้วยทีมงานระดับคุณภาพกับประสบการณ์ที่มากกว่า 20 ปี เติมเต็มทุกความต้องการอย่างแท้จริง

สนใจติดต่อเพื่อรับข้อมูลด้านบริหารโครงการได้ที่ 02 688 7555 หรือ คลิกที่นี่ เพื่อศึกษาข้อมูลการบริการของเราเพิ่มเติมครับ

  ติดตาม

  Subscribe

  เรื่องเด่นน่าสนใจ

  พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จัดกิจกรรม Hua Hin Family Tropical Beach Party
  ข่าวสารจากพลัสฯ
  พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ร่วมสืบสานประเพณีสงกรานต์จัดสรงน้ำพระทั่วประเทศ
  ข่าวสารจากพลัสฯ