พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จัดกิจกรรม Hua Hin Family Tropical Beach Party

2019 M04 18
ข่าวสารจากพลัสฯ

พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ชวนลูกบ้านในโครงการโซนชะอำ-หัวหิน ร่วมกิจกรรม Hua Hin Family Tropical Beach Party ภายใต้แคมเปญ “Beautiful Community - ความสุข เริ่มที่บ้าน” โดยมีลูกบ้านกว่า 50 ท่านได้สัมผัสธรรมชาติ เติมเต็มความสุขในช่วงวันหยุดที่หัวหินเมื่อวันที่ 6 เมษายน 2562 ณ โรงแรมฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา ปีนี้ลูกบ้านประทับใจทุกกิจกรรม ไม่ว่าจะเล่นเกมส์ หรือจะไลฟ์สไตล์เวิร์คช็อปงานคราฟท์เพ้นท์หมวก เพ้นท์กระเป๋า ในวันงานยังมี ดีเจตั้ม ภัทรวุฒิ สิงหเสนี จากคลื่น 93COOLfahrenheit เป็นผู้ดำเนินรายการนับเป็นอีกหนึ่งสีสันภายในงานที่สร้างความสนุกสนานให้กับลูกบ้าน

หลังจากได้สนุกสนานกับกิจกรรมในช่วงเย็นแล้ว ปิดท้ายงานด้วยการร่วมรับประทานอาหารทะเลเลิศรสแบบจัดเต็ม จิบเครื่องดื่มเย็นๆ ชิวกับเพลงเพราะๆ ในบรรยากาศพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า ริมชายหาดหัวหินด้วยกันกับทุกคนในครอบครัว

แล้วพบกันใหม่ในกิจกรรมดีๆ ภายใต้แคมเปญ Beautiful Community – ความสุขเริ่มที่บ้าน ที่พลัส พร็อพเพอร์ตี้ตั้งใจจัดขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกบ้านที่หลากหลาย ในฐานะผู้ให้บริการบริหารจัดการอาคารครับพลัส พร็อพเพอร์ตี้ ผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร รับบริหารจัดการโครงการที่พักอาศัยและเพื่อการพาณิชย์ ด้วยทีมงานระดับคุณภาพกับประสบการณ์ที่มากกว่า 20 ปี เติมเต็มทุกความต้องการอย่างแท้จริง 

สนใจติดต่อเพื่อรับข้อมูลด้านบริหารโครงการได้ที่ 02 688 7555 หรือ คลิกที่นี่ เพื่อศึกษาข้อมูลการบริการของเราเพิ่มเติม

  ติดตาม

  Subscribe

  เรื่องเด่นน่าสนใจ

  5 ความพิเศษคอนโดหรู ที่เห็นแล้วต้องร้องว้าว
  เทคนิคการซื้อขายเช่า
  6 โซนสุขุมวิทกับ 6 ไลฟ์สไตล์ที่ลงตัว
  เทคนิคการซื้อขายเช่า

  โครงการที่เกี่ยวข้อง