Living Management พลัสฯ ดูแลจากใจ ใส่ใจทุกความหลากหลาย

2019 M03 4
ข่าวสารจากพลัสฯ


เพราะธุรกิจบริหารโครงการที่พักอาศัยเป็นมากกว่างานนิติบุคคล

แต่เป็นการดูแลให้ทุกครอบครัวได้อยู่ใน “บ้าน” ที่มีสุขภาพดี มีรอยยิ้มในทุกๆ วัน  

“บ้าน” คำที่สื่อความหมายนับล้าน

พลัส พร็อพเพอร์ตี้ เราเข้าใจดีว่า “บ้าน” เป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้อยู่ คำว่าบ้านไม่ได้มีความหมายเพียงสิ่งปลูกสร้างเท่านั้น แต่ยังสื่อถึงความสบายใจ ความสุข ความเป็นตัวของตัวเอง ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว หรือทาวน์เฮ้าส์ ก็ล้วนเป็น “บ้าน” ของผู้อยู่อาศัย เป็นสถานที่ที่พร้อมต้อนรับเจ้าของบ้านให้กลับมาใช้ชีวิตในทุกๆ วัน


สำหรับโครงการที่มีผู้อยู่อาศัยหลากหลายอยู่ร่วมกัน ย่อมต้องการนิติบุคคลที่มีความเป็นมืออาชีพมีมาตรฐาน มาทำหน้าที่บริหารจัดการโครงการ เพื่อดูแลความเป็นอยู่ของผู้พักอาศัย ให้อยู่ร่วมกันอย่างราบรื่น และมีความสุข และเพื่อดูแลระบบวิศวกรรม ดูแลระบบโครงสร้าง บริหารจัดการพื้นที่ส่วนกลาง ทัศนียภาพโดยรวมของโครงการ ให้มีความเป็นระเบียบ คงความสวยงาม ไม่เสื่อมถอยตามกาลเวลา สำหรับโครงการที่ได้รับการดูแลอย่างดีสม่ำเสมอ จะสามารถสร้างมูลค่าเพิ่มในการขาย หรือปล่อยเช่าในอนาคตได้อีกด้วย ดังนั้นการเลือกนิติบุคคล ให้มาเป็นทีมผู้ดูแลโครงการจึงเป็นเรื่องที่ควรให้ความใส่ใจเป็นอย่างยิ่ง

Living Management ที่เป็นมากกว่านิติบุคคล

ธุรกิจบริหารจัดการโครงการที่พักอาศัย คืองานที่พลัส พร็อพเพอร์ตี้ มองว่าเป็นงานที่มากกว่าการเป็นนิติบุคคล แต่เป็นผู้ดูแลชีวิตความเป็นอยู่ของทุกครอบครัวที่อาศัยอยู่ในโครงการ เป็นงาน “Living Management” ที่ต้องดูแลจัดการในทุกมิติของการใช้ชีวิต ไม่ใช่เพียงการดูแลอำนวยความสะดวก การควบคุมจัดการกฎระเบียบ หรือการดูแลตึกเท่านั้น แต่ยังต้องมีการเติมเต็มความต้องการในด้านอื่นๆ ให้ลูกบ้าน เช่นการมีกิจกรรมหรือบริการที่ตอบสนองด้านไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันของลูกบ้าน การปฏิบัติหน้าที่ที่เหมาะสมเข้าถึงลูกบ้านหลากหลายเชื้อชาติที่มีวัฒนธรรมต่างกัน  ซึ่งงานด้าน Living Management ไม่เพียงแต่ต้องใช้ความเป็น “มืออาชีพ” เท่านั้น แต่ยังต้องใช้ “ใจ” ในการทำหน้าที่ดูแลลูกบ้านในทุกๆ วัน เป็นความผูกพันของพลัส พร็อพเพอร์ตี้ ที่ รู้จัก-รู้ใจ-เข้าใจ ลูกบ้าน พร้อมกับใช้ความเป็นมืออาชีพในการปฏิบัติหน้าที่ เพื่อสร้างสังคมการอยู่อาศัยที่ดีและดูแลโครงการให้น่าอยู่ ให้เป็นมรดกของลูกบ้านที่สามารถส่งต่อโครงการได้จากรุ่นสู่รุ่นเพราะเป็นโครงการที่มีคุณค่าไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน 

มืออาชีพด้านงานบริการ

ไม่เพียงแต่การมีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี และเป็นบริษัทไทยรายแรกในธุรกิจบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ที่ได้รับมาตรฐาน ISO9001 เท่านั้น แต่เรายังคงเพิ่มความแข็งแกร่งโดยการเดินหน้ายกระดับมาตรฐานการบริการอย่างต่อเนื่อง โดยมี Plus Eduplex สถาบันปั้นบุคคลากรของพลัส พร็อพเพอร์ตี้ ที่พัฒนาหลักสูตรเฉพาะด้านสำหรับเพิ่มขีดความสามารถของพนักงาน ถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์จากมืออาชีพตัวจริงทั้งโดยครูผู้สอนจากในบริษัทเองและมีผู้เชี่ยวชาญพิเศษจากองค์กรภายนอกที่เป็นพาร์ทเนอร์เข้ามาถ่ายทอดความรู้  และการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งจนปัจจุบันได้รับมาตรฐาน ISO 9001:2015 จึงมั่นใจได้ว่าทุกโครงการที่พลัส พร็อพเพอร์ตี้ บริหารจัดการ จะได้รับการดูแลที่ได้มาตรฐานเทียบเท่าสากล

ดูแลจัดการได้ทุกความหลากหลาย

โครงการที่อยู่อาศัยแต่ละโครงการมีลักษณะเฉพาะตัวที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องฟังก์ชั่นระบบอาคาร เทคโนโลยี สิ่งอำนวยความสะดวกในพื้นที่ส่วนกลาง กิจกรรมสำหรับลูกบ้าน หรือแม้กระทั่งความแตกต่างของลูกบ้านทั้งในด้านไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยและความต้องการเฉพาะตัว ซึ่งพลัส พร็อพเพอร์ตี้ สามารถดูแลจัดการทุกความหลากหลายนี้ได้ เพราะเรามีประสบการณ์ดูแลโครงการในหลายประเภทและครอบคลุมทุกระดับการอยู่อาศัย และเรามีฝ่ายวิจัยและพัฒนากลยุทธ์ที่ลงพื้นที่เก็บข้อมูลจริงจากลูกค้า และนำมาพัฒนาต่อยอดการให้บริการให้ตอบโจทย์และเติมเต็มความต้องการที่หลากหลายให้ลงตัวที่สุด


ทำให้ “บ้าน” มีสุขภาพดี มีชีวิตชีวา สร้างความสุขให้ผู้อยู่ตราบนานเท่านาน

เราเข้าใจดีว่าโครงการที่ได้รับการดูแลให้มีสุขภาพดี มีสังคมที่ดี เป็น Beautiful Community ย่อมทำให้ผู้อยู่อาศัยมีความสุข เราจึงให้บริการด้าน Living Management โดยยึดมาตรฐานและความเป็นมืออาชีพ พร้อมด้วยความใส่ใจในการดูแลไม่เว้นแม้แต่เรื่องเล็กๆ เพราะทุกองค์ประกอบล้วนมีความหมายต่อผู้อยู่อาศัยในโครงการ ดังนั้นโครงการที่อยู่ในการดูแลโดยพลัส พร็อพเพอร์ตี้ จึงเป็นโครงการที่น่าอยู่ ปลอดภัย และมีสภาพดี เป็นโครงการที่มีคุณค่าและมูลค่าเพิ่มไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแสนนานเพียงใด 

พลัสฯ ดูแลจากใจ ใส่ใจทุกความหลากหลาย

#PlusProperty #PlusLivingManagement #BeautifulCommunity

พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร รับบริหารจัดการโครงการที่พักอาศัยและเพื่อการพาณิชย์ ด้วยทีมงานระดับคุณภาพกับประสบการณ์ที่มากกว่า 20 ปี เติมเต็มทุกความต้องการอย่างแท้จริง

สนใจติดต่อเพื่อรับข้อมูลด้านบริหารโครงการได้ที่ 02 688 7555 หรือ คลิกที่นี่ เพื่อศึกษาข้อมูลการบริการของเราเพิ่มเติมครับ

  ติดตาม

  Subscribe

  เรื่องเด่นน่าสนใจ

  5 ความพิเศษคอนโดหรู ที่เห็นแล้วต้องร้องว้าว
  เทคนิคการซื้อขายเช่า
  6 โซนสุขุมวิทกับ 6 ไลฟ์สไตล์ที่ลงตัว
  เทคนิคการซื้อขายเช่า