6 โซนสุขุมวิทกับ 6 ไลฟ์สไตล์ที่ลงตัว

2019 M05 21
เทคนิคการซื้อขายเช่า

พูดถึงคอนโดใจกลางเมือง ใครๆ ก็ต้องนึกถึงคอนโดติดถนนสุขุมวิทเป็นตัวเลือกแรกๆ ถนนสุขุมวิท จะเรียกว่าเส้นเลือดใหญ่ของชาวกรุงก็ว่าได้ เพราะสองข้างทางและในซอยเล็กซอยน้อยเต็มไปด้วยออฟฟิศ ร้านอาหาร คาเฟ่ ห้างร้าน สิ่งอำนวยความสะดวกและสถานที่สำคัญมากมายที่มีส่วนในชีวิตประจำวันของผู้คนที่อาศัยในกรุงเทพฯ การคมนาคมก็สะดวกเพราะมีรถไฟฟ้า และชุมสายของรถประจำทาง และการคมนาคมอื่นๆ ให้เลือก สิ่งเหล่านี้เป็นปัจจัยให้หลายคนอยากมีคอนโดอยู่ใกล้ถนนสุขุมวิท

สุขุมวิทเป็นถนนเส้นยาว มีโครงการคอนโดมากมายให้เลือกสรร แต่คอนโดโซนใดในสุขุมวิทจะตอบโจทย์กับ ไลฟ์สไตล์ของเรามากที่สุด วันนี้พลัส พร็อพเพอร์ตี้ มีตัวอย่างมาให้ทุกคนได้ลองพิจารณากันครับ

1.    อ่อนนุช ชีวิตไม่มีสุดทาง

คอนโดโซนอ่อนนุชคือโซนที่อยู่อาศัยยอดนิยมสำหรับคนที่อยากหลีกหนีความวุ่นวายของใจกลางสุขุมวิท แต่ก็อยากเดินทางได้สะดวก แม้จะอยู่เกือบชานเมือง เพราะคอนโดย่านอ่อนนุชนี้ เป็นคอนโดที่อยู่แนวรถไฟฟ้า ทำให้เดินทางเข้าเมือง ไปยังย่านออฟฟิศที่อยู่กลางเมืองได้สะดวกมาก หรือถ้าเจอวันหยุดยาวและอยากขับรถไปเที่ยวสมุทรปราการ หรือพัทยา ก็เลี้ยวขึ้นทางด่วนต่อมอเตอร์เวย์ได้ทันที

คอนโดย่านอ่อนนุชกำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งราคาเช่า-ซื้อก็ไม่แพงมากเมื่อเทียบกับคอนโดสุขุมวิทโซนอื่นๆ เดินทางสะดวก ประกอบกับคอมมูนิตี้มอล ร้านค้าก็มากขึ้นเรื่อยๆ และโครงการ เดอะ เบส สุขุมวิท 77 เองก็เดินจากสถานีรถไฟฟ้าอ่อนนุชเพียง 15 นาที

2.    พระโขนง แหล่งใหม่ของเหล่า ฮิปสเตอร์

ขยับเข้ามาใกล้อีกหน่อย คือย่านพระโขนงที่รวบรวมความเก๋และความชิคไว้ไม่แพ้ใจกลางเมือง นับว่าคอนโดย่านพระโขนงนี้มีความสะดวกไม่แพ้กับใจกลางเมือง เพราะอยู่ติดเส้นรถไฟฟ้า มีถนนเชื่อมไปเส้นลาดพร้าว พระรามสี่ได้ จะเข้าเมืองหรือออกไปชานเมืองก็ไม่ได้ลำบากเช่นเดียวกับคอนโดย่านอ่อนนุช พร้อมมีห้างร้าน คอมมูนิตี้มอลล์รายล้อมครบครัน และร้านกาแฟฮิปๆ ที่ทยอยผุดขึ้นมาเป็นดอกเห็ด ถูกใจสาย café hopping ที่สุด

หากคุณคือคนที่รักความสะดวกสบาย มีไลฟ์สไตล์แบบคนเมือง คอนโดย่านพระโขนงคืออีกตัวเลือกหนึ่ง เช่นคอนโดใกล้รถไฟฟ้าโครงการ เดอะ ไลน์ สุขุมวิท 71 เพราะนอกจากจะเป็นคอนโดใกล้รถไฟฟ้าสถานีพระโขนงแล้ว คุณยังสามารถเดินไปยังแหล่งรวมคาเฟ่ ร้านค้า ร้านอาหารและตลาดได้อย่างสะดวกอีกด้วย

3.    เอกมัยศูนย์กลางไลฟ์สไตล์

ใครอยู่คอนโดย่านเอกมัย เรียกได้ว่าอยู่ในแหล่งรวมทุกสิ่งทุกอย่างของชาวสุขุมวิท ไม่ว่าจะเป็นคาเฟ่ชิคๆ ร้านอาหารหรูๆ ผับ ห้าง ฟิตเนส โรงหนัง คอนโดย่านเอกมัยมีให้ครบตอบโจทย์ชีวิตตั้งแต่เช้ายันค่ำ ส่วนเรื่องการเดินทางของคนอยู่คอนโดย่านนี้ใกล้ทั้งรถไฟฟ้า หรือไม่อยากเดินก็มีวินมอเตอร์ไซต์พร้อมให้บริการ พาลัดเลาะเข้าทองหล่อและพร้อมพงษ์ก็ไปได้ง่าย รถตู้ รถทัวร์จอดพร้อมที่ขนส่งเอกมัย หรือจะขับรถเชื่อมไปเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทราก็สะดวก

คนที่ไลฟ์สไตล์ชีวิตไม่หยุดนิ่ง ขอแนะนำให้อยู่คอนโดย่านเอกมัยเลยครับ โดยเฉพาะคอนโดซีล บายแสนสิริ ที่ดีไซน์มาตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นของการดำเนินชีวิต ตั้งอยู่ใจกลางย่านเอกมัย ให้คุณใช้ชีวิตในทุกด้านแบบเต็มที่

4.    ทองหล่อ ชีวิตไม่หยุดนิ่ง ย่านที่ไม่เคยหลับ

ทองหล่อ เป็นย่านในฝันของชาวเมือง เป็นทำเลในอุดมคติที่จัดสรร Work and Play ได้อย่างลงตัว เพราะมีทั้งออฟฟิศ ร้านค้าเก๋ๆ ร้านอาหารชื่อดัง ผับบาร์หรู ร้านกาแฟลับที่ซ่อนตัวอยู่ตามตรอกซอกซอย Art Gallery ที่จัดกิจกรรมเวิร์คชอป หรือเลือกซื้อและชามงานคราฟก็มีให้เลือกแบบไม่มีวันเบื่อ คนที่อยู่คอนโดในย่านทองหล่อนี้คงพูดได้เต็มปากว่าอยากใช้ชีวิตแบบไหนก็ได้ สโลว์ไลฟ์ใจกลางกรุงเทพฯ มันก็เป็นไปได้เหมือนกัน

ย่านทองหล่อเป็นย่านที่เหมาะมากกับคนที่เสพติดความโมเดิร์น และชอบเฟ้นหาความแปลกใหม่ ถ้าทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่คุณมองหา คอนโด สิริ แอท สุขุมวิท เป็นคอนโดย่านทองหล่อที่คุณอาจสนใจ


5.    พร้อมพงษ์ พร้อมทุกสิ่งที่ลงตัว

ย่านพร้อมพงษ์คืออีกโซนที่มีออฟฟิศ สำนักงานนับไม่ถ้วยขนาบ 2 ข้างทาง พร้อมห้างหรูและสวนสาธารณะสำหรับการพักผ่อน การอยู่คอนโดในย่านพร้อมพงษ์จึงมี “พร้อม” ทุกอย่างที่ “คนรักงาน” “คนรักสุขภาพ” และ “คนรักการช้อปปิ้ง” ต้องการ

หรือใครที่ชอบความเป็นญี่ปุ่น คอนโดย่านพร้อมพงษ์อย่าง 39 บาย แสนสิริ เป็นคอนโดหนึ่งที่ตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์ ติดห้างสรรพสินค้า ไม่ไกลจากสวนเบญจสิริ และร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดังอีกมากมายด้วย

6.    อโศก ทุกวันมีแต่สุข

ถ้าสุขุมวิทเป็นเส้นเลือดใหญ่ อโศกก็เป็น “หัวใจ” ตึกระฟ้า ออฟฟิศ โรงเรียน มหาวิทยาลัย รถไฟฟ้า BTS และ MRT กระจุกรวมกันอยู่ที่อโศก และคอนโดในย่านอโศกนี้ ยังเป็นทำเลท็อปฮิต ติดโผตลอดกาลของทั้งผู้อยู่อาศัย ผู้เช่า และนักลงทุนด้วย

หนึ่งในคอนโดย่านอโศกที่น่าสนใจคือ เอดจ์ สุขุมวิท 23 เพราะเป็นโครงการที่ตั้งอยู่กลางอโศก เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนเมืองและหนุ่มสาวออฟฟิศ สะดวกเพราะใกล้รถไฟฟ้าทั้ง BTS และ MRT ระยะทางเพียงแค่ 150 เมตรเท่านั้น

คอนโดโซนต่างๆ ตามถนนสุขุมวิทต่างมีเอกลักษณ์และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน คุณเพียงตอบตัวเองให้ได้ว่า คุณเป็นคนแบบไหน ต้องการอะไร แล้วคุณจะได้รับคำตอบว่าคอนโดแบบใดเหมาะกับคุณและพร้อมมอบความสุขให้คุณมากที่สุด

·       คอนโดแถวสุขุมวิทน่าลงทุน คุ้ม 2 ต่อ นักลงทุนห้ามพลาด

·       RTM คอนโดพร้อมอยู่ อยู่พร้อมไลฟ์สไตล์ทองหล่อ เอกมัย

·       สัญญาณสู่การพัฒนาที่ พระโขนง - อ่อนนุช

พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ตัวแทนด้านอสังหาริมทรัพย์ รับฝากขายปล่อยเช่า พร้อมบริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย ด้วยทีมงานระดับคุณภาพ หากสนใจอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมของโครงการคอนโดที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ทำให้จังหวะชีวิตคุณสุดได้ไม่สะดุด สามารถโทรติดต่อขอคำปรึกษาได้ที่ 02 688 7555,  LINE: @plusproperty หรือ คลิกที่นี่

  ติดตาม

  Subscribe

  เรื่องเด่นน่าสนใจ

  3 ปัญหายอดฮิตของชาวคอนโดกับวิธีรับมือที่ต้องรู้!
  เคล็ดลับการอยู่อาศัย
  พลัส พร็อพเพอร์ตี้ รับแต่งตั้งจาก อีสเทอร์น สตาร์ เรียล เอสเตท เป็นตัวแทนการขาย สานต่อพันธมิตร
  ข่าวสารจากพลัสฯ