เซ็นทรัลผุดห้างแพลทฟอร์มวงเวียนใหญ่

นายเลิศวิทย์ ภูมิพิทักษ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด เผยว่า ขณะนี้บริษัทได้ใช้งบประมาณการลงทุนราว 250 ล้านบาท เพื่อปรับเปลี่ยนห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ลาดหญ้า ซึ่งดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ปี 2540 ให้มาเป็นโครงการ “ศูนย์การค้า แพลทฟอร์ม วงเวียนใหญ่” บนพื้นที่ 27,820 ตารางเมตร รวบรวมร้านค้ามากกว่า 100 ร้าน มองว่าจะตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายลูกค้าที่อาศัยอยู่ในย่านฝั่งธนได้ดียิ่งขึ้น
สำหรับทำเลดังกล่าวมีความหน่าแน่นของประชากรมากกว่า 1.3 หมื่นคนต่อตารางกิโลเมตร หรือมากเป็นอันดับ 5 ของเขตกรุงเทพฯ บริษัทจึงตัดสินใจปรับภาพลักษณ์ให้มีความทันสมัยมากกว่าเดิม โดยคำว่า “แพลทฟอร์ม” (Platform) มีที่มาจากชานชาลาของสถานีรถไฟ เป็นจุดนัดพบและศูนย์กลางการคมนาคมของคนในย่านธนบุรี ขณะที่ตัวโลโก้ยังถูกออกแบบเป็นรูปวงเวียนใหญ่ แสดงให้เห็นถึงความเป็นศูนย์รวมของไลฟ์สไตล์ย่านธนบุรีอีกด้วย นอกเหนือจากร้านค้าต่างๆ แล้ว บริษัทยังชูจุดแข็งภายด้วยการรวบรวมโรงเรียนกวดวิชาชื่อดังระดับประเทศที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงมาไว้ในที่แห่งเดียวกันมากกว่า 15 แห่ง
อย่างไรก็ดี คาดว่าหลังจากเปิดให้บริการในวันที่ 25 ธ.ค.นี้ จะมีผู้เข้าใช้บริการประมาณวันละกว่า 1 หมื่นคน บริษัทได้เตรียมโปรโมชั่นสำหรับสมาชิกเดอะวันการ์ด ช็อปครบ 1,000 บาท รับบัตรของขวัญท็อปส์ มูลค่า 500 บาท ฟรีทันที เฉพาะ 50 ท่านแรกต่อวัน ระหว่างวันที่ 25-28 ธ.ค.นี้ และช็อปครบ 3,000 บาท รับฟรีถุงผ้า Platform ระหว่างวันที่ 25 ธ.ค.59-15 ม.ค.60 ด้วยเช่นกัน.
ที่มา: ไทยโพสต์
อ่านข่าวเกี่ยวกับอสังหาฯ ทั้งหมดเพิ่มเติมได้ที่ : ข่าวทั้งหมด