-- LIST --

ใช้ชีวิตอย่างมีระดับ เอกสิทธิ์แห่งความภาคภูมิใจ ด้วยการเป็นเจ้าของคอนโดมิเนียมสุดหรูระดับแนวหน้า กับสุดยอดทำเลศักยภาพ Prime Location บนที่ดินมูลค่ามหาศาลใจกลางเมือง ที่หาได้ยากยิ่ง

สาทร  |  วิทยุ  |  เพลินจิต  |  ชิดลม  |  ทองหล่อ  |  สุขุมวิท

สัมผัสความหรูหรา ของงานศิลปะชั้นยอดทางด้านสถาปัตยกรรมโดยดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอันครบครัน และการบริการระดับเวิลด์คลาส ที่สุดของความเป็นส่วนตัวในทุกด้านกับความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร ให้คุณส่งต่อเป็นมรดก หรือ เลือกลงทุนกับสินทรัพย์ที่มีมูลค่าเหนือกาลเวลา

พลัสฯ คัดสรรโครงการคอนโดหรู คุณภาพสูง
บนทำเลศักยภาพ ใจกลาง CBD ที่หายูนิตได้ยาก
มาพร้อมให้คุณได้เป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ได้แล้ว วันนี้

ซื้อ ขาย เช่า คอนโดหรูพร้อมอยู่, คอนโดหรู 2 ห้องนอน,
คอนโดหรู 1 ห้องนอน, คอนโดหรูติด BTS, คอนโดหรูติด MRT ที่คุณต้องการได้ที่นี่

“คอนโดหรู” แตกต่างจาก “คอนโดมิเนียมทั่วไป” อย่างไร

เสน่ห์ของคอนโดหรูยังคงมีความต้องการของตลาดกลุ่มลูกค้าลักชูรี่อย่างต่อเนื่อง เพราะคอนโดมิเนียมหรูมักจะตั้งอยู่บนศักยภาพของทำเลที่มีความเป็นเอกลักษณ์ เป็นหนึ่งเดียว หาได้ยาก และที่ดินมีมูลค่าสูงมาก การเป็นเจ้าของคอนโดหรูนอกจากเพื่อการอยู่อาศัยแล้ว นักลงทุนยังมองเห็นถึงความคุ้มค่าในระยะยาว สามารถปล่อยเช่าได้ทั้ง คอนโดหรู 2 ห้องนอนกับลูกค้าต่างชาติที่มีกำลังเช่าสูง และสามารถตกแต่งคอนโดหรู 1 ห้องนอนตามสไตล์ต่างๆ ให้กับลูกค้าที่มีความชอบเฉพาะกลุ่มได้

นอกจากนี้คอนโดหรูยังได้รับการออกแบบให้มีความพรีเมี่ยมแตกต่างจากคอนโดทั่วไป ตั้งแต่ความพิถีพิถันในการคัดสรรวัสดุที่เมื่อเวลาผ่านไปก็จะยิ่งมีมูลค่ามากขึ้น เช่น หินอ่อนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวจากแหล่งกำเนิดที่ดีที่สุดจากประเทศอิตาลี เฟอร์นิเจอร์แบรนด์ชั้นนำระดับโลก โคมไฟแชนเดอร์เลียที่สั่งทำพิเศษจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางเพื่อเป็น Signature สำหรับโครงการนี้โครงการเดียวเท่านั้น

ไปจนถึงการออกแบบสิ่งอำนวยความสะดวกที่คำนึงถึงความใส่ใจในทุกรายละเอียด ตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่มีความต้องการเฉพาะ อาทิ PRIVATE LIFT ที่มอบความเป็นส่วนตัวในอีกระดับสามารถถึงประตูห้องได้ทันที สระว่ายน้ำที่ได้รับการออกแบบให้เสมือนว่ายน้ำอยู่ท่ามกลางดวงดาวชมวิวใจกลางเมือง ห้องออกกำลังกายส่วนตัวที่ให้คุณสามารถใช้เวลาได้อย่างเป็นอิสระทั้งโยคะ หรือบัลเลต์ และอื่นๆ อีกมากมายตามไลฟ์สไตล์ที่คุณต้องการ ที่สำคัญคอนโดหรูส่วนใหญ่จะมีบริการพิเศษ อาทิ Butler, Concierge ผู้ช่วยส่วนตัวที่พร้อมอำนวยความสะดวกแก่ลูกบ้านในทุกย่างก้าวของโครงการด้วยมาตรฐานระดับโรงแรม 5 ดาว

สรุป 3 เหตุผล และความน่าสนใจของคอนโดหรูที่ทำให้แตกต่างจากคอนโดทั่วไป

 1. RARE ITEM IN PRIME AREA คอนโดหรูมักจะอยู่บนที่ดินแปลงสวย หายาก
 2. UNIQUE IDENTITY คอนโดหรูจะมีดีไซน์โดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ ไม่เหมือนใคร
 3. WORLD CLASS EXPERIENCES คอนโดหรูจะได้รับประสบการณ์การอยู่อาศัยที่เหนือกว่าทุกความคาดหมาย

คอนโดหรูพร้อมอยู่ในอุดมคติ ย่านเศรษฐกิจใจกลางเมือง

แนวโน้มมูลค่าของที่ดินเพิ่มสูงขึ้นในแต่ละปี สะท้อนถึงศักยภาพของที่ดินที่พร้อมรองรับทุกการพัฒนาธุรกิจและสิ่งอำนวยความสะดวกในชีวิต รายล้อมด้วยห้างสรรพสินค้าระดับไฮเอนด์ บริษัทต่างชาติ โรงพยาบาลชั้นนำ ทั้งยังใกล้โรงเรียนนานาชาติ ยิ่งเสริมให้กลายเป็นทำเลทองที่มูลค่าเพิ่มสูงขึ้นในทุกปี รวมถึงการหลั่งไหลของผู้คนที่สูงขึ้น เรียกได้ว่าเป็นอีกโอกาสทองของนักลงทุน คอนโดหรูจึงเป็นตัวเลือกที่ดีหากกำลังมองหาพื้นที่ที่จะสามารถอยู่อาศัยและการเริ่มสานต่อทุกธุรกิจได้อย่างลงตัวที่สุด

อย่างเช่นคอนโดหรูย่าน   สาทร  |  วิทยุ  |  เพลินจิต  |  ชิดลม  |  ทองหล่อ  |  สุขุมวิท

“การมีคอนโดหรูอยู่ท่ามกลางย่านเศรษฐกิจใจกลางเมืองจึงเปรียบเสมือนกุญแจสู่โอกาสที่ดี” เพราะคอนโดหรูให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยแก่ผู้อยู่อาศัยเป็นอย่างมาก ที่จอดรถเพียงพอ ทั้งไร้กังวลเรื่องที่อยู่อาศัยด้วยการบริหารจัดการนิติบุคคลคอนโดมืออาชีพระดับพรีเมียม คอนโดหรูยังสามารถเป็นสถานที่พักผ่อนจากทุกความเหนื่อยล้าในแต่ละวัน ด้วยส่วนกลางที่ครบครัน รวมทั้งการออกแบบตระการตาด้วยผลงานสถาปัตยกรรมที่ออกแบบจากสถาปนิกระดับโลก จะช่วยผ่อนคลายทุกอารมณ์สีเทาให้เบาบางลง อีกทั้งคอนโดหรูยังสามารถสะท้อนตัวตน และมีฟังก์ชันตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัย
“จะดีแค่ไหนหากมีคอนโดหรูพร้อมยู่ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของชีวิตได้”

คอนโดหรู ใกล้ BTS, MRT

คอนโดหรู ใกล้ BTS, MRT

คอนโดหรู ใกล้ BTS, MRT

นอกจากความหรูหราที่สัมผัสได้แล้ว จะดีแค่ไหนหากคอนโดหรูของคุณนั้นติด BTS หรือ MRT ปฏิเสธไม่ได้ว่าบริเวณยอดนิยมตลอดกาลคือบริเวณที่ติดกับ BTS และ MRT ด้วยแนวรถไฟฟ้าที่ขยายต่อเนื่อง เป็นตัวเชื่อมทุกการเดินทางให้สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น อีกทั้งไร้กังวลในช่วงเวลาเร่งรีบที่ท้องถนนแน่นไปด้วยรถที่ทอดยาว คอนโดหรูติด BTS, คอนโดหรูติด MRT นั้นจะเป็นคอนโดแห่งศักยภาพที่หากอยู่อาศัยก็สัญจรสะดวกสบาย หรือจะซื้อเพื่อลงทุนก็ได้ผลตอบแทนที่มหาศาล และเหนือระดับยิ่งขึ้นเมื่อเป็นคอนโดหรูพร้อมอยู่ที่ครบครัน เพียงลากกระเป๋าก็พร้อมเข้าอยู่ทันที ทั้งหมดล้วนเป็นเหตุผลที่ทำให้มีผู้สนใจบริเวณนี้เป็นจำนวนมากนั่นเอง

และถึงแม้ คอนโดหรูติด BTS, คอนโดหรูติด MRT ก็หมดกังวลเรื่องเสียงหรือสิ่งรบกวนจากภายนอก เนื่องจากวัสดุระดับพรีเมียมที่คัดเลือก และสร้างสรรค์อย่างดีเข้ากับทุกดีไซน์ ใส่ใจรายละเอียด ตอบโจทย์ต่อสุนทรีย์แห่งชีวิตด้วยส่วนกลางที่เข้าใจทุกไลฟ์สไตล์ Luxury พิเศษยิ่งขึ้นด้วยนิติบุคคลคอนโดที่มีประสิทธิภาพและระบบรักษาความปลอดภัยที่ดูแลตลอด 24 ชม ทั้งยังบางแห่งยังมีพื้นที่และขนาดห้องที่หลากหลาย

คอนโดหรู ใกล้ BTS, MRT

คอนโดหรู 1 ห้องนอน

อิสระทุกมิติ ไร้ขีดจำกัดแห่งความเป็นส่วนตัวด้วยฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์

คอนโดหรู 2 ห้องนอน

เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กันและกัน บนพื้นที่ใกล้ชิดที่รองรับทุกการใช้ชีวิตให้ลงตัว

คอนโดหรู 3 ห้องนอน

สรรสร้างให้ทุกไลฟ์สไตล์มีพื้นที่ของตัวเองได้อบอุ่นอย่างลงตัว ผสานครบทุกฟังก์ชัน

คำถามที่พบบ่อย เกี่ยวกับคอนโดหรู

คอนโดหรูจะมีราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรอยู่ที่ 270,000 - 580,000 บาท/ตรม. ขึ้นไป เช่น โครงการ 98 Wireless มีราคาเฉลี่ย/ตารางเมตรอยู่ที่ 580,000 บาท/ตรม. หาก 1 ยูนิตมี ขนาด 150 ตร.ม. ราคาของยูนิตนี้จะเท่ากับ 87 ล้านบาท

คอนโดหรู เหมาะกับกลุ่มลูกค้าระดับไฮเอนด์ ทั้งผู้บริหารระดับสูง เจ้าของธุรกิจ ทายาทเจ้าของธุรกิจ นักลงทุน หรือผู้ที่มีความพร้อมทางการเงิน สามารถซื้อคอนโดหรูด้วยเงินสด หรือ แบ่งดาวน์ 60% กู้ 40% ได้ หลักการกู้ทั่วไปของธนาคารจะพิจารณาความสามารถในการผ่อนชำระของผู้กู้อยู่ที่ 40% ของรายได้ ดังนั้นควรมีเงินออม เงินเก็บ หรือเงินอย่างน้อย 10-20% ของราคาคอนโดหรู เพื่อแสดงให้เห็นถึงความพร้อมทางการเงิน นอกจากนี้ยังสามารถมีผู้กู้ร่วมได้ และหากทั้งคู่มีประวัติการชำระหนี้ที่ดีทางธนาคารก็มีโอกาสปล่อยสินเชื่อได้ไม่ยาก

ตัวอย่างรายได้ประจำต่อเดือนหากต้องการซื้อคอนโดหรู
คอนโดหรูราคา 15 ล้านบาท ควรมีรายได้ 100,000 บาท/เดือน
คอนโดหรูราคา 50 ล้านบาท ควรมีรายได้ 750,000 บาท/เดือน

 • คอนโดหรูมักจะตั้งอยู่บนทำเลที่มีที่ดินราคาสูง เป็นทำเลยอดนิยมใจกลางเมือง ได้แก่ สาทร, วิทยุ,เพลินจิต, ชิดลม,อโศก พร้อมพงษ์, ทองหล่อ, สุขุมวิท ริมแม่น้ำเจ้าพระยา
 • คอนโดหรูจะมีการออกแบบที่แตกต่าง จำนวนยูนิตน้อย มีความพิถีพิถันการเลือกใช้วัสดุต่างๆ ในโครงการ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และมักจะได้รับการออกแบบโดยดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลก รวมทั้งการเลือกใช้แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งอื่นๆ ที่หายาก หรือสั่งทำขึ้นมาเป็นพิเศษ
 • สิ่งอำนวยความสะดวก Facility ต่างๆ ในคอนโดโครงการหรูจะมีความพิเศษมากกว่าคอนโดทั่วไป อาทิ ห้องชมภาพยนตร์ ห้องสปาส่วนตัว ห้องออกกำลังกายส่วนตัว โดยจะคัดสรรแบรนด์ชั้นนำเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งภายในสิ่งอำนวยความสะดวกนี้ นอกจากนั้นในบางโครงการยังมีบริการผู้ช่วยส่วนตัว เช่น Butler ไว้คอยให้บริการอีกด้วย

Butler ผู้ช่วยส่วนตัวที่พร้อมอำนวยความสะดวกแก่ลูกบ้านในทุกย่างก้าวของโครงการ ตั้งแต่งานเตรียมความพร้อมก่อนลูกบ้านเข้าพัก งานเสิร์ฟและดูแลแขกของลูกบ้านในโอกาสพิเศษต่างๆ จนถึงการช่วยตัดสินใจแก้ปัญหา พร้อมนำเสนอตัวเลือกในการตัดสินใจแก่ลูกบ้าน ด้วยมาตรฐานระดับโรงแรม 5 ดาว Limousine รถรับส่งประจำโครงการสำหรับลูกบ้านและแขกของลูกบ้านเท่านั้น

 1. อันดับที่ 1 โครงการ 98 Wireless ราคา 650 ล้านบาท
 2. อันดับที่ 2 โครงการ SUPALAI ICON SATHORN ราคา 280 ล้านบาท
 3. อันดับที่ 3 โครงการ The Residences At Mandarin Oriental Bangkok ราคา 213 ล้านบาท
 4. อันดับที่ 4 โครงการ Four Seasons Private Residences ราคา 178 ล้านบาท
 5. อันดับที่ 5 โครงการ The Monument Thonglo ราคา 153 ล้านบาท