-- LIST --

“บ้านหรู” ที่ใช่สำหรับคุณนั้นเป็นอย่างไร สำหรับเรานั้นบ้านหรูในนิยามของเราไม่เพียงแค่ใหญ่โตโออ่า และการตกแต่งที่สวยงาม แต่บ้านหรู คือ บ้านที่สามารถรองรับไลฟ์สไตล์ชีวิตของผู้อยู่อาศัยได้อย่างมีระดับ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้อยู่อาศัยได้อย่างลงตัว

ปัจจัยภายนอกก็เป็นสิ่งสำคัญในการเลือกซื้อบ้านหรู ไม่ว่าจะเป็น สภาพแวดล้อม ทัศนียภาพบริเวณโครงการ รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกบนมาตรฐานสากลระดับสูงภายในบ้านหรูพร้อมอยู่ เพราะเป็นสิ่งที่สามารถสะท้อนความเป็นอยู่ในชีวิตของผู้อยู่อาศัยได้นั่นเอง

บ้านหรูยังเหมาะกับเทรนด์การลงทุนอสังหาริมทรัพย์ในระยะยาว เพราะบ้านหรูถือเป็นอสังหาริมทรัพย์ที่ได้รับความนิยมสำหรับการเก็บสะสมเป็นสินทรัพย์ที่มีคุณค่า เป็นมรดกตกทอดไว้ให้ลูกหลานในอนาคตได้ หรือแม้แต่การ

แนะนำโครงการบ้านหรูหลากหลายทำเล

ส่วนสำคัญที่เป็นตัวช่วยการตัดสินใจเลือกซื้อบ้านหรู ได้แก่ ทำเล การเลือกวัสดุการตกแต่งที่เป็นมาตรฐานระดับโลก สถาปัตยกรรมการออกแบบที่มีอัตลักษณ์เฉพาะตัว สิ่งอำนวยความสะดวก Clubhouse และการบริการพิเศษเสริมอื่นๆ จากโครงการบ้านหรู รวมถึงสภาพแวดล้อมในบริเวณใกล้เคียง ที่จะช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ได้

เพราะฉะนั้นเราจึงได้รวบรวมโครงการบ้านหรูที่น่าสนใจในกรุงเทพฯ บ้านหรูที่พร้อมให้คุณเข้าอยู่ เพื่อให้การเลือกที่อยู่อาศัยของคุณง่ายยิ่งขึ้น คุณจะได้พบกับบ้านหรูพร้อมอยู่ที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างดี

โครงการบ้านหรูตามช่วงราคา

บ้านหรูราคา 10-30 ล้านบาท

บ้านหรูในราคานี้ส่วนใหญ่เป็นรูปแบบบ้านเดี่ยวมากกว่า 3 ห้องนอนขึ้นไป พื้นที่ใช้สอยภายในบ้านหรูมากกว่า 300 ตารางเมตร ตกเเต่งพื้นที่ทั้งภายใน เเละภายนอกอย่างสวยงาม พร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างครบครันภายในบ้าน ทั้งสระว่ายน้ำระบบเกลือ, ห้องออกกำลังกายวิวสวน, ห้องอบไอน้ำ, ห้องพักผ่อนอเนกประสงค์ ซึ่งอาจจะเทียบเท่ากับคอนโดหรูพร้อมอยู่ ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก บนทำเลศักยภาพ เช่น โครงการเศรษฐสิริ ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ, เศรษฐสิริ พหล-วัชรพล, เศรษฐสิริ พัฒนาการ, เศรษฐสิริ กรุงเทพ กรีฑา, นาราสิริ โทเพียรี่ นวมินทร์ - รามอินทรา, บุราสิริ พัฒนาการ, ฮาบิเทีย ยาร์ด รามอินทรา

 

บ้านหรูราคา 30-50 ล้านบาท

บ้านหรูในราคานี้ส่วนใหญ่เป็นรูปแบบบ้านเดี่ยวมากกว่า 4 ห้องนอนขึ้นไป พื้นที่ใช้สอยภายในบ้านหรูมากกว่า 400 ตารางเมตร สไตล์บ้านหรูในราคามากกว่า 30 ล้านบาท ส่วนใหญ่สะท้อนรสนิยมที่คลาสสิค ร่วมสมัย มีคลับเฮ้าส์ สโมสรส่วนกลาง แบบรูปแบบโมเดิร์น สามารถตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าระดับไฮเอนด์ทั้งชาวไทยและต่างชาติ ทำเลที่ตั้งมักตั้งบนโลเคชั่นที่มีศักยภาพสูงสุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพมหานคร ซึ่งอาจเปรียบเทียบได้เป็นคอนโดหรู 2 ห้องนอนขึ้นไป ใจกลางเมือง รายล้อมไปด้วยสาธารณูปโภคมากมายตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่มีระดับ เป็นโครงการหรูระดับพรีเมี่ยม เช่น โครงการนาราสิริ พัฒนาการ-ศรีนครินทร์, บุราสิริ พัฒนาการ, นาราสิริ บางนา, บ้านอิสสระ พระราม9

 

บ้านหรูราคา 50-100 ล้านบาท

บ้านหรูในราคานี้ส่วนใหญ่เป็นรูปแบบบ้านเดี่ยวมากกว่า 5 ห้องนอนขึ้นไป พื้นที่ใช้สอยภายในบ้านหรูมากกว่า 500 ตารางเมตร มักมีรูปแบบบ้านร่วมสมัย งดงามทุกรายละเอียด ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ซึ่งนำเข้าจากต่างประเทศ มีการรักษาความเป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัยได้อย่างสูงสุดพร้อมกับระบบรักษาความปลอดภัย 5 ดาว คลับเฮ้าส์ระดับพรีเมี่ยม ทำเลที่ตั้งมักอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจของกรุงเทพฯ ตั้งอยู่บนทำเลที่สะดวกสบายใจกลางเมือง เช่น บูก้าน โยธินพัฒนา, บ้านแสนสิริ สุขุมวิท 67, พาร์ค พรีว่า

 

บ้านหรูราคา 100 ล้านบาทขึ้นไป

บ้านหรูในราคานี้ส่วนใหญ่เป็นรูปแบบบ้านเดี่ยวมากกว่า 6 ห้องนอนขึ้นไป พื้นที่ใช้สอยภายในบ้านหรูมากกว่า 600 ตารางเมตร สามารถมองเห็นได้ทั่วทั้งบริเวณ ตั้งแต่ทางเข้าหลัก ภูมิทัศน์รอบด้าน คลับเฮาส์ ไปจนถึงภายในบ้าน บ้านหรูทั้งหมดถูกออกแบบให้เข้ากับการใช้ชีวิตในแบบของผู้พักอาศัย วิถีชีวิตเหนือระดับ สัมผัสความหรูหราสามารถรองรับชีวิตครอบครัวใหญ่ได้อย่างสมบูรณ์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสุดพิเศษที่ช่วยให้คุณใช้ชีวิตได้สะดวกสบายมากขึ้น เช่น บ้านแสนสิริ สุขุมวิท 67, บ้านแสนสิริ พัฒนาการ , บ้านเดี่ยว ซอยวชิรธรรมสาธิต 46, หมู่บ้าน ปัญญา พัฒนาการ 30

 

FAQ

การซื้อบ้านหรูควรต้องคำนวณสำรวจรายได้และความพร้อมของตนเองก่อนเป็นอันดับแรกเพราะจากข้อมูลเบื้องต้นบ้านหรูนั้นมีราคาอยู่ที่ 10,000,000 บาทขึ้นไป ผู้ที่สามาถซื้อบ้านหรูได้ควรมีรายได้ประจำอยู่ที่ประมาณ 175,000 บาท/เดือน หรือผ่อนบ้านได้ประมาณ 70,000 บาท/เดือน ซึ่งในกรณีนี้จะต้องไม่มีค่าใช้จ่ายอื่นๆ

คำว่า “บ้านหรู” อาจจะไม่สามารถกำหนดเป็นความหมายได้ เนื่องจากความหรูหราเป็นเพียงลักษณะเฉพาะที่เกิดจากความรู้สึกหรือรสนิยมของคนใดคนหนึ่ง จึงไม่อาจนำมาใช้เป็นมาตรฐานกำหนดความหมายของบ้านหรูได้อย่างตายตัว อาจสรุปลักษณะของความเป็นบ้านหรูได้พอคร่าว ๆ ว่าเป็นบ้านที่มีขนาดใหญ่เนื้อที่เฉลี่ย 200 ตารางวาขึ้นไป ทำเลที่ตั้งเดินทางสะดวก ราคามากกว่า 10 ล้านบาทขึ้นไป และดีไซน์บ้านเน้นความสวยงาม มีความทันสมัย

ในข้อนี้อาจเป็นเรื่องของความต้องการส่วนบุคคล ซึ่งในปัจจุบันก็มีโครงการบ้านหรูมากมาย ที่มีความครบครันพร้อมอยู่อาศัยอย่างเบ็ดเสร็จ ประหยัดเวลาในการใช้ชีวิตในหลายๆ ด้าน และหากมีงบประมาณมากเพียงพอแล้วยังไม่สามารถหาบ้านหรูที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตได้ ก็สามารถซื้อที่ดินและสร้างขึ้นเองได้ ซึ่งก็จะได้บ้านตรงตามอุดมคติ ออกแบบได้ในสไตล์ที่ถูกใจอีกทั้งยังเป็นทำเลที่โดนใจอีกด้วย