TMTL Online Banner

เช่าคอนโด ดีไหม
ทำไมถึงคุ้มกว่าซื้อ | Plus Property

เราจะเช่าคอนโดดีไหม ใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้
หรือสนใจเช่าคอนโด มาดูข้อดีของการเช่าคอนโดกันว่ามีอะไรบ้าง

เช่าคอนโด คอนโดให้เช่า ในกรุงเทพและทั่วประเทศ
เช่าคอนโด คอนโดให้เช่า เลือกให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์

1. เช่าคอนโดอยู่ให้รู้ว่าเหมาะกับไลฟ์สไตล์ไหม

หากเรากำลังมองหาคอนโดให้เช่าดีๆสักห้อง เราอาจต้องดู facility ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของเราด้วย ตัวอย่างเช่น คนที่ทำงานฟรีแลนซ์ หรือต้องการพื้นที่สำหรับการนัดประชุม อาจเหมาะกับเช่าคอนโดที่มี co-working space หรือใครที่เป็นคนแนว active ชอบกิจกรรมหลากหลาย ควรเช่าคอนโดส่วนกลางจัดเต็ม

อีกหนึ่งสิ่งที่ควรพิจารณาก่อนเช่าคอนโดคือ เราอยากได้คอนโดให้เช่าที่เป็นแบบคอนโดพร้อมอยู่หรือไม่ เพราะคอนโดที่พร้อมเข้าอยู่ได้เลยนี้ มีความได้เปรียบเรื่องประหยัดงบตกแต่งไปในตัว

2. เช่าคอนโดทำเลไหนดี

ใครๆ ก็อยากอยู่คอนโดที่เดินทางสะดวก ดังนั้นทำเลในการเช่าคอนโดที่ใกล้การคมนาคมขนส่งที่สะดวก รวดเร็ว อย่างคอนโดทำเลติดรถไฟฟ้า หรือคอนโดที่ใกล้กับจุดเชื่อมต่อเส้นทางหลักที่หลากหลาย จะตอบโจทย์ในเรื่องการเดินทาง

สำหรับคนที่อยากอยู่คอนโดย่านธุรกิจ อาจจะเลือกเช่าคอนโดย่าน CBD, New CBD, สาทร, อโศก และพระราม 9

นอกจากนี้คอนโดให้เช่าใกล้ตลาดนัดจตุจักร เป็นทั้งแหล่งช้อปปิ้ง มีสวนสาธารณะขนาดใหญ่ และเป็นศูนย์รวมขนส่งสาธารณะที่ใหญ่แห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ

ส่วนเช่าคอนโดย่านถนนสุขุมวิท ถนนสีลม ถนนหลังสวน สยามสแควร์ รวมไปถึงซอยทองหล่อ ซอยเอกมัย ถือเป็นย่านที่ความหลากหลายของร้านค้า และยังเป็นทำเลศักยภาพสำหรับปล่อยเช่าคอนโดให้ชาวต่างชาติด้วย

เช่าคอนโด คอนโดให้เช่า ทำเลในกรุงเทพและทั่วประเทศ
เช่าคอนโด คอนโดให้เช่า ราคาคุ้มค่า ในกรุงเทพและทั่วประเทศ

3. ควรเช่าคอนโดเดือนละเท่าไหร่ดี

การเช่าคอนโดสามารถเช่าได้ตั้งแต่ราคาต่ำกว่า 15,000 บาท/เดือน โดยราคาที่ต่างกันนั้นขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของทำเล หรือขนาดของห้อง

ส่วนคอนโดติดรถไฟฟ้าที่มีการเดินทางสะดวกสบาย นับเป็นปัจจัยหลักที่หลายคนสนใจ ซึ่งส่งผลให้ค่าเช่าคอนโดติดรถไฟฟ้า มีช่วงราคาที่ค่อนข้างสูงกว่าคอนโดที่อยู่ห่างออกไป แต่อาจมีบริการอื่นๆ ทดแทน เช่น รถ shuttle รับส่งจากโครงการไปรถไฟฟ้า เป็นต้น

สำหรับนักเรียนหรือนักศึกษาที่อยากอยู่หอนอก อาจเช่าคอนโดที่มีส่วนกลางมากกว่าหอพักใน และหารกับเพื่อนร่วมห้องเพื่อช่วยประหยัดค่าเช่าคอนโดได้ ตัวอย่างเช่น dcondo Campus Rangsit คอนโดให้เช่าใกล้มหาวิทยาลัย กรุงเทพ มี co-working space เปิด 24 ชั่วโมง เหมาะกับนักศึกษานั่งอ่านหนังสือ หรือต้องทำงานกลุ่มเป็นอย่างมาก

4. เช็กให้ชัวร์ก่อนเช่าคอนโด

การเช่าคอนโดอยู่จะช่วยให้เราได้เห็น ได้สัมผัสห้อง และบรรยากาศโดยรอบโครงการจริงแล้ว ยังได้มีเวลาคิดตัดสินในอีกสักระยะ และสามารถปรึกษาผู้เชี่ยวชาญไปพร้อมกันด้วยได้ ทั้งนี้พลัส พร็อพเพอร์ตี้มีโครงการคอนโดให้เช่า, ใน กรุงเทพ มากกว่า 3,000 ยูนิต คุณสามารถค้นหา อสังหาริมทรัพย์ ในประเทศไทย พร้อมทั้ง ที่ตั้ง รูปภาพ ราคา ขนาดห้อง/จำนวนห้องนอน ให้คุณสามารถตัดสินใจเช่าคอนโดได้อย่างมั่นใจ

เช่าคอนโด คอนโดให้เช่า เช็กให้ชัวร์ก่อนตัดสินใจ

ประกาศเช่าคอนโด จาก พลัส พร็อพเพอร์ตี้?

ทำไมต้องพลัส พร็อพเพอร์ตี้? เพราะเรามีคอนโดให้เช่า Stock หลากหลายกว่า 3,000 ยูนิต ให้คุณได้เลือกเช่าคอนโดที่ตรงใจ

บริษัทพลัส พร็อพเพอร์ตี้ สนใจอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมของโครงการคอนโดให้เช่าที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์

โทรติดต่อขอคำปรึกษาได้ที่ 02 688 7555 หรือ คลิกที่นี่