"คอนโดจตุจักร"

รวมคอนโดย่าน จตุจักร-พหลโยธิน

ย่านนี้มีดี...มากกว่าแค่

จุดเชื่อมต่อ การคมนาคม
รู้จักย่านจตุจักรให้มากขึ้น

สวนจตุจักร

แหล่งกำเนิดออกซิเจน
ปอดใบใหญ่ของคนกรุงเทพฯ

ทุกวันนี้ คนเมืองอย่างเราต่างโหยหาธรรมชาติ ที่นับวันยิ่งไกลห่างจากการใช้ชีวิตออกไปทุกที พื้นที่สีเขียวใจกลางเมืองขนาดกว่า 727 ไร่สวนจตุจักร แห่งนี้ นับได้ว่าเป็นพื้นที่สีเขียว ขนาดใหญ่ที่สุดใน กทม ที่ รวมสวนสาธารณะ 3 แห่ง เข้าไว้ด้วยกัน ทั้ง สวนวชิรเบญจทัศ สวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ และสวนจตุจักร จึงเป็นอีกพื้นที่เพื่อการพักผ่อนสำหรับคนเมืองอย่างแท้จริง ให้ร่างกายได้ใกล้ชิดธรรมชาติ เท้าได้สัมผัสต้นไม้ใบหญ้า และร่างกายได้รับอากาศดีๆ

สวนรถไฟ ก็เป็นอีกสถานที่ที่อยู่ภายในสวนวชิรเบญจทัศ พื้นที่สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย นิยมมารวมตัวกันที่นี่ ซึ่งความคึกคักไม่ต่างไปจากสวนลุมพินีเลย ประชาชนสามารถเข้ามาออกกำลังกายได้ตั้งแต่หัวเช้าจรดค่ำ มีบึงขนาดใหญ่อยู่ตรงกลางเป็นภูมิทัสน์ที่สวยงาม ได้ยินเสียงนกร้องหลากหลายสายพันธุ์ ยิ่งช่วยให้การวิ่งออกกำลังกายสนุกไม่มีเบื่อ หรือจะพาครอบครัวมานั่งเล่น นำอาหารมาทาน แบบปิกนิกก็ดูมีความสุข Relax ไปอีกแบบ ได้ผละชีวิตจากโลกที่วุ่นวายซัก 1-2 ชั่วโมง ก็เหมือนได้ชาร์จพลังให้ชีวิตคนเมืองอย่างเราแล้วล่ะ ส่วนใครอยู่คอนโดโซนนี้ นอกจากจะได้พักผ่อน ใกล้สวนกับธรรมชาติแล้ว ยังได้ชมทัศนียภาพจากห้องสวยๆ วิวสวนสีเขียวขนาดใหญ่ เป็นอีกการใช้ชีวิตที่ใครหลายคนใฝ่ฝันถึง

อยู่ “คอนโดย่านจตุจักร”

ครบทั้งเรื่อง กิน อยู่ เดินทาง

ครบทั้งเรื่อง กิน

อยู่ เดินทาง

จตุจักร ตั้งอยู่ในเขตพหลโยธิน การเลือกใช้ชีวิตอยู่คอนโดย่านจตุจักรนี้ จึงมีข้อได้เปรียบ ในเรื่องตัวเลือกการเดินทางมากกว่าย่านอื่นๆ คุณสามารถเลือก คอนโดใกล้แนวรถไฟฟ้า BTS/MRT หรือ คอนโดใกล้แหล่งช้อปปิ้ง รวมไปถึง คอนโดวิวสวนสวยๆ ก็มีให้เลือกมากมายตามไลฟ์สไตล์ที่ต้องการ

ทิศตะวันออก :

คอนโดย่านลาดพร้าว จตุจักร ทิศตะวันออก อยู่ในทำเลศักยภาพที่เต็มไปด้วยแหล่ง กิน เที่ยว ช้อปปิ้ง เพราะมีห้างสรรพสินค้า ขนาดใหญ่ทั้ง เซ็นทรัลลาดพร้าว ยูเนียนมอล และเมเจอร์รัชโยธิน ถือว่าเป็นจุดนัดพบ ยอดนิยมของคนย่านจตุจักร ลาดพร้าว พหลโยธิน วิภาวดี ดอนเมือง และยังใกล้ กับโรงเรียนหอวังอีกด้วย

ทิศตะวันตก :

คอนโดย่านลาดพร้าว จตุจักร ทิศตะวันตก ใกล้กับ “สถานีกลางบางซื่อ” ฮับแห่งใหม่ของการ เดินทาง รองรับรถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดง บางซื่อ-รังสิต บางซื่อ-ตลิ่งชัน รวมถึงรถไฟสาย เหนือ สายใต้ และสายอีสาน และอนาคตยังสามารถ รองรับรถไฟฟ้าความเร็วสูงโดยมีระบบรางที่ใหญ่ และทันสมัยที่สุดในอาเซียนอีกด้วย

ทิศเหนือ :

คอนโดย่านลาดพร้าว จตุจักร ทิศเหนือ การเดินทางสู่ต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ สะดวกสบายด้วยการเชื่อมต่อกับสนามบิน ดอนเมือง สามารถเดินทางด้วยรถยนต์โดย ใช้เส้นทางวิภาวดี หรือ Toll Way เพื่อความรวดเร็ว แต่หากต้องการใช้ขนส่ง สาธารณะ สามารถใช้บริการรถเมล์ที่ให้บริการ โดย ขสมก. ได้เลย คือรถประจำทางสาย A1 วิ่งตรงสนามบินดอนเมือง-หมอชิต ซึ่งจุดรับผู้โดยสารจะอยู่บริเวณหน้าสวนจตุจักร ฝั่งบีทีเอสหมอชิต

ทิศใต้ :

คอนโดย่านลาดพร้าว จตุจักร ทิศใต้ เชื่อมต่อย่านสะพานควาย อารีย์ สนามเป้า และอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เป็นโลเคชันที่ขึ้นชื่อว่า เป็นแหล่งของกินอร่อยๆ มีร้านอาหาร ร้านคาเฟ่ต์ ชื่อดังมากมายอยู่ตามตรอกซอกซอยให้คุณได้ค้นหา สามารถใช้เวลาช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ ตระเวณร้านของกินอร่อยๆ ได้ไม่มีเบื่อตั้งแต่เช้า จรดค่ำ อีกทั้งเป็นย่านที่มีออฟฟิศกระจุกตัว ค่อนข้างมาก เป็นโอกาสดีสำหรับ ซื้อคอนโดจตุจักรย่านนี้เพื่อ ปล่อยเช่าได้ง่ายและได้ราคาดี

เพื่อการอยู่อาศัยและพักผ่อนที่ดีที่สุดในทุกวัน

เพื่อการอยู่อาศัย
และพักผ่อนที่ดีที่สุดในทุกวัน

เราได้เลือกคอนโดจตุจักร-ลาดพร้าว
ยูนิตฮอต ห้องสวย วิวสวน ย่านจตุจักร-พหลโยธิน

เราได้เลือกคอนโดจตุจักร-ลาดพร้าว
ยูนิตฮอต ห้องสวย วิวสวน
ย่านจตุจักร-พหลโยธิน

ในราคาที่ดีที่สุด มาให้คุณได้เลือกก่อนใคร


พร้อมกับ Facility ตอบโจทย์การใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็น ฟิตเนสวิวสวน
โซนสำหรับชมวิว ห้องดูหนัง ฯลฯ

เพื่อการอยู่อาศัย


แนะนำคอนโดย่านจตุจักร ลาดพร้าว
อารีย์ สนามเป้า

แนะนำคอนโดย่านจตุจักร
ลาดพร้าว อารีย์ สนามเป้า

แนะนำคอนโดจตุจักร หลากโครงการ หลายสไตล์ จากพลัส พร็อพเพอร์ตี้
ในย่านธุรกิจ ใกล้แนวรถไฟฟ้า และแหล่งช้อปปิ้ง
มีให้เลือกครบทุกไลฟ์สไตล์ที่คุณมองหาแน่นอน


คอนโดเเนะนำ

บทความน่าสนใจ

ทำไม
ต้องเลือกพลัสฯ

บริการอย่างมืออาชีพ

ราคาเป็นกลาง สมเหตุสมผล

ให้คำปรึกษาจากทีมงานที่มากประสบการณ์

บริการตั้งแต่ต้นจนจบครบวงจร

เราอยากให้คุณลงทะเบียน ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

ลงทะเบียน

เพราะคุณจะไม่พลาดทั้งบทความใหม่ที่น่าสนใจ
และรับดีลราคาพิเศษที่ใครจะไม่ได้รับก่อนคุณ

กรุณากรอกชื่อให้ถูกต้อง
กรุณากรอกนามสกุลให้ถูกต้อง
กรุณากรอกเบอร์โทรศัพท์ 10 หลัก
กรุณากรอกอีเมลให้ถูกต้อง